Cách quản lý xưởng in?

Nhà xuất bản tui mới thuê được xưởng để làm xưởng in, ở xa nhà chính nên việc quản lý in ấn cũng hơi khó, nhưng tình hình là chẳng còn giải pháp nào khác nữa, đành phải chạy đi chạy lại giữa nhà và xưởng để theo dõi vây!?

GCCOM.,JSC
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy bạn không cần phả chạy qua chạy lại như vậy rất mất thời gian, không chỉ vầy bạn có nghĩ mỗi khi bạn phải di xa không có ở đó 1 thời gian thì sẽ làm như thế nào?

Theo mình bạn chỉ cần lắp 1 bộ camera giám sát ( hồng ngoại nếu cần quan sát vào ban đêm) như vậy sẽ rất tiện lợi. Bạn sẽ xem được mọi hoạt động của xưởng in chỉ cần có dt hoặc internet.

Công ty mình chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm..... Bạn yên tâm khi đến với công ty mình bởi hàng của mình là hàng chính hãng nên chất lượng rất đảm bảo giá hợp lý, thời gian bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Mình là giỏi, dt; 0918999608