Địa chỉ lắp đặt camera không dây ở đâu nhỉ?

Nên lắp đặt camera an ninh để được yên tâm hơn.

Camera giám sát giá rhiện nay là thiết bị không thể thiếu trong việc quản lý đối với các doanh nghiệp, chung cư hay các bãi gửi xe lớn, những biệt thư, tiệm vàng hay là cả trong gia đình. Vừa giúp mọi chống trộm hay những kẻ xâm nhập bất hợp pháp với mục đích phá hoại… vừa giúp bạn có thể quản lý theo dõi nhân viên, con cái từ xa khi bạn không có mặt tại nhà. Còn điều gì tiện lợi hơn với hệ thống camera giám sát an ninnh giá rẻ quan sát 24/24h. Công ty Camera webvision xin đưa ra một số giải pháp để bạn có thể biết được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng và cách chọn hệ thống lắp đặt camera quan sát phù hợp nhất cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn từng dòng camera lắp đặt và thiết kế cho hệ thống thiết bị an ninh thống nhất phù hợp. Một hệ thống lp đt camera quan sát gồm những thiết bị sau: Giá đỡ camera,dây nguồn,thẻ nhớ gắn trên camera. Mỗi thiết bị này luôn đóng vai trò quan trọng khác nhau trong hệ thống thiết bị an ninh cho khách hàng.
Trước khi lắp đặt hệ thống camera khách hàng cần: xác định số lượng camera cần thiết, thiết kế hệ thống và chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Tìm hiểu về các hãng camera, thông số cần thiết, cách kiểm định chất lượng camera… Điều này sẽ giúp khách hàng có được hệ thống quan sát tốt nhất. Nếu khách hàng không có thời gian tìm hiểu những thông số trên, khách hàng có thể đến showroom để trải nghiệm, nếu ở xa quý  vị để lại số điện thoại chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại tư vấn giúp quý vị hiểu được cách thức hoạt động và nguyên lý làm việc của hệ thống camera.
Đường dây hotline tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí: 096.99999.19 - 096.99999.29 - 0934.000.000 - 01234.666.666

- Khuyến mại lớn khi khách hàng đặt mua và lp đt camera trn gói:
+ Khuyến mại, giảm giá tới 30% hệ thống trọn gói Camera webvision cung cấp
+ Miễn phí lắp đặt camera nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
+ Giao hàng toàn quốc , sản phẩm bảo hành 36 tháng lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

+ Tặng thẻ nhớ 8G và một thiết bị chống trộm mở cửa thế hệ mới.
+ Tư vấn và khảo sát miễn phí.

Địa chỉ: http://www.webvision.vn/

Cs 1: Số 33/121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội ĐT : 04.22.66.77.88 - 04.62.555.553

Cs 2: Số 009 CC. Phan Văn Trị - Đường Lê Hồng Phong - P.2 - Q.5 - Tp.HCM ĐT : 08.22.444.666 - 08.22.444.888

Nguyễn Đức Đáng
Trả lời 7 năm trước

ĐÂY LÀ THÔNG TIN VỀ DÒNG CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY (HIKVISION)

1. Sản phẩm nhập nguyên chiếc.
2. Thương hiệu camera hàng đầu thế giới. HIKVISION đứng hạng #2 trong 50 nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất thế giới
Bảng xếp hạng: http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx
3. Giá rất cạnh tranh.
4. Sản phẩm đa dạng.
5. Tích hợp camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.
6. Quy trình sản xuất hiện đại: Tất cả camera được lắp ráp tự động 100% bằng ROBOT cho chất lượng đồng đều, 100% đạt chuẩn khi đi lắp đặt tại công trình, tránh lãng phí thời gian và công sức cho các đơn vị thi công.

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên lắp đặt và thi công các hệ thống: camera an ninh, tổng đài điện thoại, âm thanh vv…
CAMERA TOÀN QUỐC tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách hàng,
chúng tôi rất tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những Giải pháp tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.