Hỏi vòng bi 502312?

Em có vòng bi dạng trụ mã số của nó là 502312 nhưng tìm mãi không thấy trên thi trường, ai có bán vòng bi có số hiệu đó thì liên lạc với em: SDT: 0973 248 979
checkgia
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua bao nhieu vòng ? Loại giá rẻ - chất lượng bình thường hay giá cao - chất lương tốt ?
nguyen quynh
Trả lời 13 năm trước

Tôi mua về dự phòng khoảng 20 vòng. Bạn có thể cho tôi biết giá cả từng loại được không?

Nguyen huy hoang
Trả lời 12 năm trước

theo toi ban nen kiem tra lai ma code cua vong bi nay ? hang sx? theo ban noi la bi dang tru ma co ma dau la 5... thi toi thay khong dung . toi dung nhieu loai vong bi qua nhieu nam khong gap ma bi nay dang tru..