Lắp đặt năng lượng mặt trời?

cho toi hoi lăp đăt binh năng luong co chiem nhieu dien tich khong và lap dat cao hon thung chua nuoc co duoc khong? nha toi muon lap dat binh nang luong mat troi tren mai trong nong tang 3 nhung bon nuoc o tang 2 thi co duoc khong?
TranDuyKhanh
Trả lời 13 năm trước

1, lắp chỉ tốn khoảng 3m vuông thôi.

2, bình nước nhà bạn phải đặt cao hơn máy nước nóng, nếu không thì làm sao nước ở trong bình nhà bạn có thể chảy vào máy nước nóng được.

phan van hung
Trả lời 12 năm trước

Hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời là không tốn diện tích trong gia đình vì nó được lắp đặt không gian bên ngoài.và có thể lắp cáo hơn bình được nếu có bơm điều chỉnh.

Trong trường hợp nhà bạn có bồn nước ở tầng 2 mà bạn muốn lắp bình nước nóng NLMT ở tấng 3 thì vẫn được.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Mr Hùng Công ty Kenmec Việt Nam

ĐT : 0987 170 138

phạm khoa huân
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn. Diện tích của máy NNNLMT tùy thuộc vào dung tích của nó ,có nghĩa là nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà bạn, thường là khoảng (dài*rộng*cao = 1m9*1m5*1m1) ở đây chỉ có chiều rộng thay đổi theo dung tích của máy. Và thường chỉ lắp đặt trên mái nhà.

Trường hợp nhà bạn có bồn nước chính ở tầng 2 mà muốn lắp máy ở tầng 3 thì vẫn lắp máy được nhờ vào hệ thống bơm áp lực.

Huân: 0935544053

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Như nhà kậu thì phải lắp thêm 1 bình phụ hoặc tốt nhất là di chuyển téc lên tầng 3 đi. Diện tích lắp khoảng:

Rộng: 1.7m + dài: 2.5m

Bình năng lượng lấy nước từ Téc vào. Đặt làm sao phải hứng đc nhiều nắng nhất.