Các bạn ơi tư vấn cho mình nên dùng máy phát điện không?

Tình hình là dạo này hay mất điện quá. mà em lại không biết dùng loại này, kích điện thì hay hỏng, máy phát lại tốn xăng lại ồn. Các bác thử tư vấn cho em xem với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ít mất + mất lâu + có kinh tế = máy phát
mất khá thuờng xuyên+ ít tiền= ắc qui
nếu đầu tư ắc qui phải thuờng xuyên sử dung ko ắc qui rất nhanh vứt đi. máy phát ồn, cũng càn bảo duỡng định kì
bác có nhu cầu cao thì dùng máy phát hay hơn tốn kém hơn

Nguyen
Trả lời 13 năm trước

mua mat dienvan con dai lam ban a,nen co mot cai may phat dien neu ko muon phat dien vi mat dien lien tuc.Minh cung muon co 1 cai may phat ma chua co tien day.

Trần Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

may phat dien chay bang xang va dau deu rat dat,ton nhien lieu ma lai gay ra tieng on rat kho chiu,neu ban mua nen mua cac loai may phat dien cua honda la tot nhat,nhung co mot giai phap khac la ban nen mua mot cai on ap inverter(loai on ap moi nhat cua lioa),ban vua bao ve cac thiet bi dien nha minh ma chi can mua them mot binh acquy dung luong vua dung voi gia dinh ban thi luc mat dien ban yen tam thoai mai ma khong bi tieng on nhu may phat dien,chuc ban vui