Giải trí chút nha! Đố ai đoán được câu này, có thưởng nha!

Ở trần nhà có đôi vợ chồng thạch sùng, người vợ ghé tai chồng nói thầm câu gì đó, sau đó thạch sùng chồng ngã xuống đất bị trấn thương sọ não. Đố bạn biết con thạch sùng vợ đã nói câu gì với chồng???? http://truongtam.vn/

Nguyen Anh Lan
Trả lời 12 năm trước

Anh nằm ngữa đi !!!

Trường Tâm
Trả lời 12 năm trước

Hj, vẫn chưa đủ thuyết phục để dẫn đến kết quả như vậy

Nguyễn Thị Thanh Hằng
Trả lời 11 năm trước

" chồng ơi...! nằm ngửa ra đi..."

Trần Bình Minh
Trả lời 9 năm trước

em iu ah,hanh phuc wa...nen ong chong moi tha tay om ba vo..nen bi roi xuong...trn thuong so nao

Trần Hiểu
Trả lời 7 năm trước
H
long nguyen
Trả lời 7 năm trước
em đã có con
tung ta
Trả lời 6 năm trước
anh yeu man nguoi ra di
Phúc Đỗ
Trả lời 6 năm trước
nằm ngửa ra không anh ?
Nhon Le
Trả lời 6 năm trước
Con Dơi cái đang bay đi kiếm ăn thì gặp con Dơi đực,dơi đực nói với dơi cái câu gì mà dơi cái rớt xuống đất.Đố các ban?
Hương Phạm
Trả lời 6 năm trước
Ah oi nam ngửa ra