Mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi ở đâu?

Em chào cả nhà,

Hiện tại em đang có nhu cầu mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhưng hiện tại chưa biết mua ở đâu. Em xem trên mạng thì có nhiều đơn vị bán với nhiều loại khác nhau nhưng không biết hàng có tốt không, đơn vị đó có uy tín không? Vì vậy vẫn chưa dám mua.

Không biết có bác nào đã mua và sử dụng máy chế biện thức ăn chăn nuôi đa năng này chưa? xin cho em tư vấn chỗ mua máy và các kiểm tra chất lượng máy được không?

Em xin chân thành cảm ơn?

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 9 năm trước
Chuyên cung cấp bã hèm bia, bột cá, bột xương thịt dùng trong sx thức ăn chăn nuôi 0919758199 Đạt
Đại Đồng Thành
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH TM - DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị đóng gói chuyên ngành thực phẩm, thủy sản và các ngành công nghiệp khác với chất lượng cao.

Chúng tôi không những cung cấp các thiết bị mà chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu phục vụ cho ngành công nghiệp đóng gói.

Điểm mạnh của công ty là TRÁCH NHIỆM TUYỆT ĐỐI VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ, TƯ VẤN ĐÚNG VÀ HẬU MÃI CHU ĐÁO.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi:
- Máy Đai Niềng Thùng (Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan)
- Dây Đai Niềng Thùng
- Máy Đóng Gói Hút Chân Không
- Máy Hàn Miệng Bao Liên Tục
- Máy Hàn Miệng Bao Đạp Chân
- Máy Dán Băng Keo Thùng Carton
- Máy Quấn Màng Pallet
- Máy In Date
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Kiểm Tra Kim Loại
- Máy Đóng Gói Rút Màn Co
- Máy Niềng Đai Thép
- Dụng Cụ Niềng Đai Cầm Tay
- Máy Bấm Kim Thùng Carton
- Đèn Diệt Côn Trùng
- Màn Chịu Nhiệt, Màn Chắn Côn Trùng
- Màng Co POF, PVC, PE
- Màng PE Quấn Pallet
Các dịch vụ của công ty chúng tôi:
- Sửa Chữa, Bảo Trì và cung cấp các loại phụ tùng

Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, xin liên lạc theo số điện thoại: 08. 5435.5891- hoặc Ms.Yến ngọc - 0906.890.234 – Service@daidongthanhmachine.com
Hoặc truy cập website: http://www.daidongthanhmachine.com để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn!