Máy Hàn Autowel, tính năng có gì vượt trội so với máy hàn khác mà sao đắt vậy

Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến ! Để biết thêm chi tiết về thông tin của máy hàn Hàn Autowel có gì vượt trội so với các máy khác bạn có thể liên hệ tới cửa hàng bán sản phẩm này để tham khảo thông tin về sản phẩm theo địa chỉ dưới đây: 7/773 Giải Phóng, Hoàng Mai (Hà Nội) Tel : 04-6649476 (103) Chúc bạn vui vẻ!
nguyenvandung
Trả lời 15 năm trước
co day rat nhieu so voi ban nghi boi gia san pham la nhu vay neu nhu o dat thi lam sao ma san xuat dc loai may han nay va lai ban cung biet do khi ban ra cung dau co dat so voi loai may han cung lai nhu cua chung quoc hoac hay la cua duc ,va nhat ban