Tôi muốn tham khảo giá xe nâng giá từ 150tr đến 200tr?

Xe cty mình bán đời bao nhiêu. Tôi đang tham khảo mua xe về nâng gạch nên tư vấn cho tôi mua loại gì và giá là bao nhiêu thì hơp lý. và giá bán có khuyến mại gì ko

tun oi
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé:

Công Ty TNHH TM DV Kim Sơn
104C Xa Lộ Hà Nội, Hiệp Thắng, Bình Thắng, Huyện Dĩ An (Bình Dương)
Điện thoại : 0650-3774499/ 3774774 - Fax : 0650-3751944 - Mobile : 0908406040
Hỗ trợ : Tu van ban hang Tu van ban hang Tu van ban hang

http://www.vatgia.com/xenangkimson&module=product&view=detail&record_id=883320

TRần ánh nga
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

mình bên Công ty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật, nếu bạn cần chọn lựa sản phẩm về xe nâng với giá thành và chất lượng tốt thì có thể tham khảo tại showroom của công ty mình tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Nếu bạn có nhu câu cứ liên hệ với mình theo số 0915.830.488 MS Hoài Thu hay WebSite: xenang.com.vn

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Liên hệ ngay nhận ngay giá tốt, chất lượng, bảo hành 12 tháng

Xuân Kim Khoa
Trả lời 11 năm trước

Nếu mua xe nâng mà tiết kiệm giá có thể tìm đến các đại lý xe nâng bãi. Giá rất rẻ, có điều cần xem kỹ về mặt máy móc.