Mua dầu nhớt castrol ở đâu?

tôi có một hệ thống máy công nghiệp trong nhà xưởng, một gara ô tô với hàng trăm chiếc, ...cần mua dầu nhớt thủy lực, dầu động cơ, dầu mỡ nhờn bôi trơn và bảo vệ.

Trần Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận đượctư vấn miễn phí,những sản phẩm tốt nhất - giá cả cạnh tranh và sự phát triển của công ty bạn là động lực lớn cho công ty chúng tôi.

BÁCH KHOA-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Đ/C:Số 11. QL22. Q12. TPHCM

ĐT: 08 6253 3968 Fax: 08 6253 3969

Mobile: 0946.102.891 - Mr Huy (Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Trần Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

like

Trần Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

BÁCH KHOA-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Địa chỉ : Số 68 – Đường 19/5 B – P.Tây Thạnh – Q.Tân Phú – TP.HCM

VP: Số 11, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Điện thoại : 0835.594.083 -0862 533 968 Fax : 0862 533 969

Di động : Mr.Huy 0946.102.891 ( Sales manager).

Ms. Kiều 0912 65 7707 ( P.Kinh doanh )

Mr. Tân 0946 79 39 86 (P.kinh doanh )

Website : www.daunhotbachkhoa.com

Email:tqhuybk@gmail.com

 Tuansy
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Công ty Cổ Phần XNK Công Nghiệp Việt Thái xin chào quý khách.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối dầu nhớt Thái Lan PTT với tất cả các sản phẩm dầu nhớt: dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu cầu, mỡ....

Giá cả cạnh tranh và chất lượn sản phẩm tốt nhất. PTT là tập đoàn hoàng gia Thái Lan, là một doanh nghiệp lọt top 100 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Chúng tôi hào khi được nhận là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Mọi thông tin, thắc mắc xin liên hệ sđt 0906 092 000 - 091 445 1368 (Tuấn Sỹ)

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Bên công ty mình có kinh doanh nội thất ô tô, các sản phẩm, phụ tùng liên quan đến ô tô.

Các bác nào quan tâm có thể ghé qua công ty để được tư vấn.

Công ty sản xuất thương mại và dịch vụ MTB Việt Nam (Nội thất ô tô - Thuận Hòa Sài Gòn

ĐC: Số 03 - Lô 02 - Ô C4 - KĐT Nam Trung Yên - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Liên hệ SĐT để được tư vấn: 0169.275.9694 (Ms.Thủy)

Đặng Minh Mạnh
Trả lời 9 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại http://sieuthixehoi.org hoặc trang http://congdongxehoi.com
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

mua ở các cửa hàng nhé bạn :D

Trả lời 7 năm trước
Công ty Cổ phần dầu nhớt Sài gòn xanh ở trong hẻm đường Nguyễn Hữu Tiến bán đủ mọi loại dầu nhớt mà lại rẻ hơn công ty khác bạn nhé
Trần Quang Huy
Trả lời 7 năm trước

Kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm dầu nhớt mà chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi là đơn vị tổng đại lí dầu nhớt Castrol, BP, Shell, Saigon Petro...hàng đầu tại miền Nam, chuyên mua bán và phân phối đầy đủ các chủng loại dầu nhớt , mỡ bò Castrol, BP, Shell, Saigon Petro..Đến với Dầu Nhớt Bách Khoa , quý khách hàng sẽ được mua các sản phẩm dầu nhớt chính hãng với giá cả phải chăng nhất và tận hưởng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lâu năm hoặt động trong lĩnh vực dầu nhớt, Bách Khoa sẽ tư vấn cho quý khách hàng sử dụng đúng sản phẩm, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của máy móc và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Với phương châm “ HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC - NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU “, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả quý khách hàng gần xa.

Một số dòng sản phẩm thông dụng mà Dầu Nhớt Bách Khoa đang cung cấp:

* Sản phẩm dầu nhớt Castrol, BP:

- Dầu thủy lực thông dụng : Castrol Hyspin AWS 32,46,68. Castrol Hyspin VG 32,46,68, Castrol Hyspin AW-HM 68, BP Energol HLP Z 68...

- Dầu nhớt động cơ xe ô tô, xe khách, xe vận tải : Castrol GTX 20W50, 15W40, Castrol Magnatec 10W40, Castrol CRB 15W40, 20W50, Castrol CRB Turbo+ 20W50/15W40, BP Vanellus Multi 20W50,20W40, Castrol Vecton 15W40 CI-4...

- Dầu nhớt bánh răng công nghiệp: Castrol Alpha SP 100,220,150,320,460,680

- Dầu nhớt Castrol máy nén khí : Castrol Aircol MR 32,46,68

- Mỡ bò : Castrol Spheerol EPL-0,1,2,3, Castrol Spheerol AP 3, Castrol Moly Grease, Castrol Spheerol BNS-2,

- Dầu truyền nhiệt Castrol : Castrol Perfecto HT5, BP Trancal N

- Dầu truyền động, nhớt cầu, hộp số : Castrol ATF DEX III, Castrol Agri Trans Plus 10W30, Castrol Axle GL5-80W90, Castrol Axle GL5-85W140,Castrol Manual GL4 90/140

- Dầu gia công kim loại, dầu cắt gọt Castrol : Castrol Cooledge BI, Castrol Ilocut EDM 180A, Castrol Ilocut 480A,

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Tổng đại lí mua bán dầu nhớt Castrol, BP, Shell, Saigon Petro...

Địa chỉ : 11,Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: 08.62533968 – Fax: 08.62533969

Mobile: 0946 102 891 ( Mr Huy - Sales Manager )

Email: daunhotbk@gmail.com

Website: www.daunhotbachkhoa.com