Xin cho mình hỏi

Hiện tại cơ khí mình có phần mềm nào mới không ạh ,có thể dùng để demo trong mô hình bài học dc ko ạh.. Nếu ai có cho mình xin nhé.
Trả lời 16 năm trước
Mình có một cái đấy bạn ạh Phần mềm PDMS (Plant Design Management System) -Hỗ trợ thiết kế 3D các công trình dân dụng, công nghiệp, kiến trúc, quy hoạch tổng thể-chi tiết, máy móc thiết bị, đường ống công nghệ, cấp thoát nước, ống ngành điều hoà không khí-thông gió, kết cấu thép, bê tông và cả thiết kế nội thất. -Mô phỏng không gian thực 3D *Chạy trên LAN *Customize được thư viện *Tạo macro để vẽ tự động Tất cả có trong PDMS – Dung lượng nhỏ - Yêu cầu cấu hình máy thấp - Không cần cài đặt (Install)