Xin hỏi mua linh kiện điện tử ở đâu?

đang cần 1 vài linh kiện điện tử nhu điot ổn áp và 1 vài con tụ, mắt hồng ngoại... thì mua ở đâu?cảm ơn đã đọc bài
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể search ở trên Web với từ khóa chính xác các sản phẩm linh kiện bạn mua sẽ ra 1 loạt các trang web. Thường những trang web ở đầu sẽ chứa thông tin bạn cần biết
celeon
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà nội ra chợTrời ở SG ra Nhật Tảo [:D]
Nguyen Van Dao
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ơ Hà Nội có thể tìm mua linh kiện điện tử ở CHỢ TRỜI (chợ linh kiện điẹn tử) ở Phố Huế. Rẻ, đủ loại!
Thegioiic
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn,
Bạn vào trang www.thegioiic.com, trang này chuyên cung cấp linh kiện điện tử IC, Điện trở, Tụ điện, Diode, boards, LED, LCD, connector, Thạch anh..của các hãng ATMEL, NXP, Xilinx, TI, Altera, MAXIM, SAMSUNG, INTEL. Toshiba, Freescale..
Tôi đã mua linh kiện ở đây và thấy sản phẩm đa dạng, chất lượng. Tôi rất yên tâm
Thân chào

Lỗ Văn Ninh
Trả lời 12 năm trước

1. Chợ điện tử Hòa Bình (hay còn gọi là chợ giời): Nằm ở ngay đầu đường và gần phố Huế. Đây là nơi tập hợp nhiều loại linh kiện điện tử cũ và mới phục vụ cho mọi nhu cầu từ dân chuyên nghiệp (sửa chữa, thiết kế mạch) tới các sinh viên mua về để thục hành phục vụ cho công việc học tập. Với tên gọi là chợ giời nên giá cũng rất "giời ơi" tùy thuộc vào khuân mặt của bạn khi đi chợ. Cùng một linh kiện nhưng nếu bạn là sinh viên đi mua lần đầu thì giá có thể đắt gấp 2-5 lần nếu bạn không mặc cả thậm chí mặc cả nhưng không biết cách. Kinh nghiệm tốt nhất là nên mua ở một hàng mà mình hay mua. Lúc đó mình sẽ quen với người bán hàng -> ít bị chặt chém hơn . Một điều nữa là chất lượng linh kiện ở đây cũng không đảm bảo lắm do hàng cũ, mới lẫn lộn -> đòi hòi bạn phải là người hiểu biết. & nbsp; & nbsp;

Một số địa chỉ thường mua tại chợ giời:

+ Quán Mai khanh: nằm ở cuối dãy điện tử phía bên trái (cả 2 vợ chồng) cửa hàng này bán linh kiện tương đối đắt, vì hàng tương đối đa dạng (mặc dù trông cửa hàng rất bé) nhất là với khách hàng mua lẻ linh kiện

+Quán cô Kim anh: nằm giữa dãy điện tử phía bên phải ( cô này đeo kính cận, có con gái xinh phết): bán tương đối rẻ, nhất là mua nhiều, tuy nhiên cửa hàng này chỉ có những linh kiện thông dụng, có mặt lâu đời trên thị trường như 89C,S51,2051, điện trở, tụ điện, IC tương tự, số, Opam, đế cắm....

+ Đối diện với quán này có 3 quán bán cũng phải chăng nhưng chỉ bán IC và phụ kiện đi kèm (như thạch anh, đế cắm)

2. Cửa hàng linh kiện: 78 hàng Trống: Đây là nơi mà đa phần những người muốn có được linh kiên chất lượng và tin cậy tìm đến. Mặc dù cửa hàng nhỏ nhưng có rất nhiều mặt hàng để các bạn tìm mua. Hơn nữa của hàng còn có dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu của khách đối với những linh kiện hiếm. Giá cả ở đây cũng không đắt hơn nhiều so với những địa chỉ trên. Các bạn mua lần đầu có thể đến đây để biết giá

3. Công ty EIC (180E Khương Thượng - Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam). Công ty này bán những sản phẩm tương đối cụ thể như bảng led, Hệ thống xếp hàng điện tử... và nhiều IC chuyên dụng khác

4.Công ty này còn có cửa hàng ngay chỗ rẽ vào sân bát giác, tuy nhiên người bán hàng ở cửa hàng này là một chị ngày xưa làm may ở đối diện cổng kí túc B3-10 nên khá là không biết gì về IC ngoài giá, nghe đồn quản lý cửa hàng bận đi nước ngoài nên có lẽ linh kiện không được cập nhật nhiều

5.MC Nguyễn Công Trứ bán rẻ nhưng linh kiện ít.

6.270 Hoàng Hoa thám cũng bán linh kiện nhưng cũng nghèo nàn

7.Trên phố Đội Cấn cũng có một hàng nhưng không đáng để nói vì đường xa và mình cũng chưa mua ở đó bao giờ

8.Phòng 411 tòa nhà Agribank số 94 Nguyễ Khánh Toàn-Cầu Giấy-Hà Nội.Điện thoại liên hệ trực tiếp:

Mobile:0982669010

Office phone:0466753449

Liên hệ:Mr.Ninh

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Chợ Nhật tảo ở Q10 có rất nhiều linh kiện rẻ nếu bạn am hiểu về nó thì có thể lựa chọn được những linh kiện tốt mà rẻ.

Lỗ Văn Ninh
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào trang này check thử nhé:http://tntech.trinam.com.vn/

doan ha
Trả lời 12 năm trước

Em chào Anh Chị

Bên em chuyên cung cấp linh kiện điện tử,IC, PIC,Cuộn cảm,tự,trở,cảm biến...

Tất cả cá loại linh kiện Anh ,chị yêu cầu chúng tôi đều đap ứng được

Hãy đên với chúng tôi để được tư vấn,hỗ trợ

dientuhaanh.com

Mobile:0975158060

YM:danghueha

Email:hatc1988@gmail.com

Nguyen Van Tien
Trả lời 11 năm trước

the con o trhanh pho Hai Duong thi o cho nao ban link kien dien tu ha bac? 0975 521 214

nguyenvanduong
Trả lời 11 năm trước

ban co mau nhieu thi hay vao chang wed lai dat re neu ban can dat hang da re nhat ha noi luon http://dientutienduong.mov.vn/