Ở đâu bán các loại vòng bi, giá rẻ

Mình đang cần một số loại vòng bi cho máy móc trong công ty, các bạn cho mình xin địa chỉ của nơi cung cấp vòng bi uy tín, chuyên nghiệp để mình qua xem,

thanks

Mr Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tìm các sản phẩm vòng bi của mình qua công ty TNHH Royal Group tại 257 Trần Cung nhé,

Hoặc liên hệ: Mr Nguyên 0977.576.119 để được tư vấn.

Đặng Thị Thu Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Công ty Haniko Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ, phụ kiện thiết bị công nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng bi, bánh xe đẩy hàng hóa đa dạng tải trọng... thì có thể liên hệ với bên mình:

Công ty TNHH Haniko Việt Nam

ĐC: 268 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội

ĐT: 0988 773 669

Website: http://www.haniko.vn

Thanks,

Dung Nguyenduc
Trả lời 10 năm trước

bên mình là tập đoàn vòng bi công nghiệp LYC Trung Quốc liên doanh với hãng NTN của nhật. bên mình cung cấp từ nhỏ nhất đến lớn nhất hiện nay là vòng bi mâm xoay đường kính lên đến 15,7m. bạn có thể tham khảo qua website: lyc.com.vn . hiện tại bên mình đang có chế độ lưu kho cho khách hàng sử dụng số lượng ổn định trong các nhà máy công nghiệp. giá thành cạnh tranh chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn nhật bản. hàng các hãng khác của nhật nếu như bạn không lấy được qua hãng mà thông qua các đại lý ủy quyền ở việt nam thì chắc chắn một câu là không đảm bảo. hãy liên hệ qua số 0942468188/0917575659 văn phòng mình ở 147 nguyễn văn cừ- gia lâm - long biên hà nội. rất mong được hợp tác

Nguyễn Văn Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có nhu cầu về vòng bi bạc đạn, chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh! bên mình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại mặt hàng này. bạn hãy liên lạc cho mình theo số 0963.303.252 hoặc 0906.16.55.45 để được tư vấn chọn lựa và báo giá tốt nhất.

email: sale06.tanducminh@gmail.com

skype:sale06.tanducminh