Mua nam châm ở đâu?

Công ty mình đang có nhu cầu mua nam châm, bạn nào biết công ty nào cung cấp mặt hàng chất lượng và giá cả hợp lý, giới thiệu cho mình nhé. Thanks!!!!

pure
Trả lời 14 năm trước

Theo mình được biếtmột công tyở HN đang phân phối mặt hàng này, bạn có thể liên hệ anh Quyết: 0989617369 để có thêm thông tin.

http://binhthuan.vnet.vn/Business/?v=5&b=3836&SaleID=366

ht
Trả lời 13 năm trước

bạn thử liên hệ số này Trang 0909001771 mình thấy bán rẻ lắm , mình cũng đã mua vài lần rồi.

Nguyễn Hoàng Dũng
Trả lời 13 năm trước

Chào tất cả các bạn, hiện tại mình đang làm cho cho một công ty chuyên cung cấp về nam châm, nếu bạn nào có nhu cầu về nam châm có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VẬT TƯ MKC
Địa chỉ: 24 – Lô 3 - KĐT Đền Lừ 2 - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
Website: www.mkc.com.vn, www.namcham.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với mình:
Nguyễn Hoàng Dũng
Mobile : 0984.469.475
Email : nguyenhoangdungbk@gmail.com
Skype : hoangdung.mkc
YM : lionking314
Công ty mình bán rất nhiều loại nam châm khác nhau, cung cấp nam châm theo yêu cầu của khách hàng. Để biết rõ hơn các bạn có thể liên hệ với mình.

Chúc bạn tìm được sản phẩm mong muốn !

nguyen cao dat
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! Công ty mình chuyên cung cấp các mặt hàng về nam châm, nếu bạn có nhu cầu cũng như tư vấn về các sản phẩm có thể liên hệ với mình :

Mr.Đạt mobile 01236499909

địa chỉ : Công ty Cổ Phần XNK máy móc vật tư T&T

Phòng 404 CT1 Ngoại Giao Đoàn - Xuân Đỉnh - Từ Liêm -Hà Nội

Mr Cương
Trả lời 13 năm trước

Mua sản phẩm của chúng tôi có bán mời bạn ghé thăm tham khảo

le xuan huy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình làm tại cty chuyêncung cấpnam châm.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình.

LÊ XUÂN HUY

Tel:0977938585

Email : lexuanhuy18@gmail.com

Now online: holmes_0072005

Lê Kim Giáp
Trả lời 12 năm trước

Mua nam châm thanh ở đâu, bác nào biết chỉ em với?

Bạn có thể ghé thăm trang web:http//www.namchamvn.com.vn

hoặc liên hệ trực tiếp sdt:0986045825

Phạm Minh Hằng
Trả lời 12 năm trước

chào bạn.Mình làm bên công ty chuyên cung cấp nam châm

nếu ai có nhu cầu thì LH với mình theo sdt 0947.703.786

mình sẽ tư vấn và báo giá cho các bạn

Lê Thành
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ NAM VIỆT
Đ/c: Số 2, Tân Xuân, Xuân Đỉnh- Từ Liêm- Hà Nội
Tel: 0466639283/ 0466749868/ 0437579576
Fax: 0437579576
Emai :gthanh87@gmail.com
Website:http://www.naviin.com.vn
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nam châm các loại: nam châm điện, nam châm nâng, nam châm phẳng, nam châm đất hiếm, nam châm dẻo…
- Các sản phẩm nam châm mà chúng tôi cung cấp có đủ các kích cỡ: thanh tròn, đĩa tròn, khối hộp, trụ, bàn phẳng,cong, ống trụ...
- Các sản phẩm nam châm của chúng tôi được ứng dụng và lắp đặt trong các quy trình sản xuất của nhiều ngành nghề khác nhau:
* Khai thác khoáng sản
* Chế biến thực phẩm, đồ uống dược phẩm
* Các dây truyền xử lý nước thải.
* Nam châm ứng dụng trong các ngành điện, điện tử.
* Nam châm ứng dụng trong các ngành thủ công mĩ nghệ.
- Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác phục vụ cho các ngành công nghiệp và xây dựng: băng tải, gầu tải, xích- vít tải, máy tuyển từ, máy xây dựng các loại, máy dán thùng, máy nghiền sàng vật liệu....
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Lê Gia Thành
Mobile: 0972 968 753
Tel: 04.666 39283 Fax: 04.375. 9576
Email:Gthanh87@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

Namchamdatviet
Trả lời 9 năm trước

http://namchamdatviet.com/

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nam châm với nhiều kích thước khác nhau.

Chi tiết liên hệ: 0978.474.526