Mua bộ lưu điện ở đâu?

trong 1 văn phòng gồm có 5 máy tình + 1 máy in laser. Nếu muốn dùng bộ lưu điện để chạy được 8h thì dùng loại nào? giá của nó là bao nhiêu, ở nơi nào bán? Xin các bác chỉ giùm!
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm bạn chọn hiện có 3 cửa hàng bán 1. ICH NAM Umart UPS online Liên hệ Room 6, Hall II, Quang Trung Software city, Dist.12, (Hồ Chí Minh) Tel : 087155093 2. Công ty phát triển tin học và công nghệ DTIC - Infomatics & Technology Development Company Liên hệ 156 Bà Triệu - Hai Bà Trưng (Hà Nội) Tel : (04)943 9758 - 943 1119 3 Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại ANH DUY Liên hệ 170 đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh (Hồ Chí Minh) Tel : (08)898 3424
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liện hệ qua đây xem thế nào [blue]http://www.santak-vietnam.com/[/blue]
Phan Quang Hai
Trả lời 15 năm trước
Mua các thiết bị văn phòng ở đâu thì có thể mua bộ lưu điện ở đó. thân
Tran Minh
Trả lời 15 năm trước
Không biết bạn đã mua được bộ lưu điện như yêu cầu chưa? Mình có một chút kinh nghiệm chia sẻ cùng bạn. Bộ lưu điện thông thường dùng cho máy tính, viễn thông thường chỉ bảo đảm cho bạn Shutdown máy hoặc chờ máy phát điện khởi động an toàn chỉ được thiết kế với ắc quy nhỏ chạy được vài phút đến vài chục phút. Với công suất của 5 máy tính + 1 máy in ~ 5*300+200= 1700w ~ 3kva. Để chạy tốt bạn phải mua cái có công suất 4kva trở lên. Thời gian sử dụng 8 giờ * 1700 = 13.600w. Như vậy ắc quy của bạn dùng là 12v thì dung lượng phải là~1100Ah khoảng 11 chiếc 12v-100ah, hoặc 6 chiếc 2v-1100ah (bản cực ống). Lưu ý, khi chọn mua UPS bạn phải chọn cái có dòng nạp tương ứng khoảng 10% dung lượng để đảm bảo độ bền cho ắc quy và giảm thiểu thời gian nạp. Hiện nay có một số cửa hàng bán thiết bị này, bạn có thể vào link: www.vatgia.com/nguonduphong liên hệ trực tiếp với người bán để có thêm thông tin chi tiết.
vũ trí sang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể qua 43/97 Văn Cao-Ba Đình-HN.Ở đó chuyên cung cấp UPS Đài Loan Apollo,loại này dùng tốt mà giá lại rẻ

ĐT: 0985676046

Hôm mình làm việc với anh này không rõ tên gì nữa

Doãn Đức Hiển
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua BT12, Lô A1, gần ngõ 160 Trên đường Nguyễn Khanh Toàn. Hiện tại cty đang bán và phân phối UPS HyunDai chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ về

Hoặc có thể liên hệ với mình Đức Hiển Phụ trách kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn: 0976 371984

email: hiendoanduc@gmail.com

tranvanduc
Trả lời 12 năm trước

Với công nghệ hiện đại , tính năng vượt trội Apollo ( Đài Loan ) và Powerbank ( Đài Loan ) là thương hiệu về ups - inverter được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế thông minh, không ồn , không tốn xăng dầu, không thải khí độc, với độ ổn định cao và các chế độ tự động (AUTO)

- Nạp điện cho bình ắcqui khi có điện lưới , tự động ngắt khi bình ắcqui đầy với các chế độ nạp thông minh giúp tăng tuổi thọ acqui.

- Kích điện 1 chiều ( DC ) từ ắc qui lên điện xoay chiều 220V ( AC ) cho các thiết bị điện khi bị mất điện lưới đột ngột sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị điện với thời gian chuyển mạch xấp xỉ = 0

- Ổn định điện áp đầu ra.

- Đầu ra sóng Sin chuẩn sử dụng hiệu quả và chất lượng cho tất cả các thiết bị như : Quạt , tivi , bóng đèn, máy tính , thiết bị y tế, máy chủ , thiết bị mạng, của cuốn , thang máy , điều hòa , tủ lạnh , …..

- Có nhiều sự lựa chọn cho các thiết bị sử dụng Online , offline , sin chuẩn , sin mô phỏng , acqui trong , acqui ngoài mở rộng ,…….

- Chi phí thấp khoảng 4 -5 triệu ( gồm máy và ắc qui ) so với máy phát điện khoảng 10 triệu ,……

- Sản phẩm bộ kích điện Apollo nhỏ gọn, tiện lợi, dễ vận hành, vận chuyển, an toàn cho cả người già và trẻ em.

Với dải công suất đa dạng : 600VA , 650VA , 1000VA , 2000VA , 3000VA , 6000VA , 10000VA , …..

Với nhiều sản phẩm chuyên dùng cho từng nhu cầu sử dụng của quý khách nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiểu quả cao nhất.

Hiện tại, sản phẩm APOLLO , POWERBANK đang được phân phối bởi Công ty cổ phần ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ cao – Scitech , Scitech là đại diện phân phối của APOLLO – ĐÀI LOAN , POWERBANK – ĐÀI LOAN tại Việt Namvới giá cực kỳ cạnh tranh và chính sách ưu đãi khi lấy nhiều sản phẩm hoặc là đại lý phân phối của Scitech.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp UPS công nghiệp dùng cho doanh nghiệp, sử dụng các thiết bị công suất lớn , nhiều thiết bị một lúc , dây truyền sản xuất , các trung tâm nghiên cứu , các phòng thí nghiệm , các trung tâm dữ liệu ,…..

Với thương hiệu BORRI ( ITALY )

BORRI là công ty hàng đầu ITALY, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nguồn điện, về sản phẩm UPS công nghiệp với dải công suất đa dạng: 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA, 40KVA, 50KVA, 60KVA, 80KVA, 100KVA, 125KVA, 150KVA, 200KVA, 300KVA, 400KVA, 500KVA, 600KVA, 800KVA.

Hiện tại, sản phẩm BORRI đang được phân phối bởi Công ty cổ phần ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ cao – Scitech , Scitech là đại diện phân phối của BORRI-ITALY tại Việt Namvới giá cực kỳ cạnh tranh và chính sách ưu đãi khi lấy nhiều sản phẩm hoặc là đại lý phân phối của Scitech.

CÔNG TY HỖ TRỢ GIÁ CHO CÁC ĐẠI LÝ VÀ CÁC DỰ ÁN

Để được có sự lựa chọn hợp lý nhất về sản phẩm và kỹ thuật xin liên hệ :

Trần Văn Đức – 01235761616

Email: tranvanducscitech@gmail.com

Công ty cổ phần ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ cao - SCITECH.,jsc

Địa chỉ: Số 43 / 97 -Văn Cao -Ba Đình-Hà Nội

Website: www.scitech.com.vn - http://www.luudien-ups.com/ups/

Nguyễn Thành Đạt
Trả lời 12 năm trước

Theo bạn thì đâu là bộ lưu điện tốt nhất hiện nay ? tiêu trí nào để đánh giá đó là bộ lưu điện tốt nhất ?

1 - Tính An Toàn

2 - Tính bền vững

3 - Chất lượng

4 - Dịch vụ bảo hành

5 - Ổn định

6 - Thương hiệu

Tôi sẽ trả lời giúp bạn !

TKS - I 1000w là một thiết bị chuyển đổi điện một chiều 12 vol từ ắc quy thành điện xoay chiều 220 vol để cung cấp điện liên tục trong nhà, công suất 1000w, tự động chuyển đổi nguồn cung cấp điện: giữa nguồn điện xoay chiều và một chiều, tự động nạp điện cho ắc quy khi cấp điện xoay chiều. Mạch điện nghịch đổi và mạch điện nạp đều tự động, có thể tích nhỏ, hiệu suất chuyển đổi cao.

*Lưu ý : Máy đã tích hợp ắc quy chuẩn theo máy ,cho phép khách hàng đấu nối thêm ắc quy khi cần thiết , Ngoài ra máy cho phép đấu nối với pin năng lượng mặt trời .

KHÔNG TẮT MÁY TÍNH KHI MẤT ĐIỆN !

Ưu điểm:

1.Không gây ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn;

2.Dạng sóng ra sine chuẩn phù hợp với các loại thiết bị điện gia đình;

3.Hoạt động ổn định, làm việc với thời gian dài;

4.Dễ dàng lắp đặt và di chuyển;

5.Tự động nạp điện cho ắc quy - Máy đã tích hợp sẵn ác quy;

6.Đặc biệt thích hợp với văn phòng công ty, gia đình, làm nguồn điện dự phòng, nguồn điện cho máy chủ;

7.Chi phí vận hành thấp.

Mật khẩu : 166phamvandong
Nguyễn Văn Sáu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

bên mình có dòng home ups rất phù hợp với những trường hợp như thế này, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh, ở quận 12, phân phối bộ lưu điện HYUNDAI Hàn Quốc, nhập tử Ấn Độ, sản phẩm bảo hành 36 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu.bạn có thể liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

Mr Sáu

Mobile: 0934 426 024 or 01675 679 139

Email: vsau05@gmail.com

Website:http://www.vatgia.com/ups_hyundaipower

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình là Đại lý Phân Phối Hàng Chính hãng

- Bộ lưu Điện(UPS) - APC

- Switch ATI,Cisco

- SERVER IBM

- Cáp AMP,Simon, Cáp quang DYSFO

- Tủ Rack&Thang máng

- Fire Wall

Hãy Liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất

Mr Việt – 0904.60.2282

Y!m : vdviet

Email : viet1090@gmail.com

WebSite : http://abnet.com.vn/