Xin cho biết Máy nén khí trục vít hiệu SUNG SHIN của Hàn Quốc có tốt không?

Mình được biết do công ty thiết bị công nghiệp Tú Oanh cung cấp độc quyền

Nguyễn Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

THEO MÌNH ĐƯỢC BIẾT THÌ MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CỦA TẬP ĐOÀN SUNG SHINSẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG KHÔNG THUA KÉM GÌ MÁY NÉN KHĨ TRỤC VÍT CỦ CÁC TẬP ĐOÀN CỦA NHẬT, HƠN NỮA CÔNG TY TÚ OANH CÒN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NÊN CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH HẬU MÃI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MONG ĐỢI CỦA NGƯỜI DÙNG LÀ MÁY TỐT, BẢO TRÌ HÀNG THÁNG, GIẢM 50% LINH KIỆN PHỤ TÙNG THAY THẾ, VÀ ĐẶC BIỆT NẾU TRONG NĂM ĐẦU SỬ DỤNG NẾU MÁY CÓ SỰ CỐ (LỖI KĨ THUẬT DO BÊN SẢN XUẤT) THÌ CÔNG TY TÚ OANH SẼ THU HỒI MÁY VÀ ĐỔI MÁY MỚI HOÀN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

ĐÓ LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ MÌNH BIẾT

huynguyen
Trả lời 12 năm trước

tôi nghĩ bạn nên quan tâm tới dịch vụ hậu mãi sau bán hàng và linh phụ kiện thay thế thì hơn. vì theo tôi được biết hãng này mới qua việt nam ta và chưa có đội ngũ dịch vụ hậu mãi. bản thân công ty Tú Oanh cũng chỉ là thương mại . Do mới nên chất lượng chắc chắn phải có thời gian kiểm chứng mới biết được .vì vậy tôi khuyên bạn nên lựa chọn những hãng cung cấp có uy tín , có đội ngũ dịch vụ tốt để đảm bảo an toàn trong sản xuất vì bạn hiểu nếu dây chuyền sản xuất của bạn ngừng sản xuất một ngày sẽ thiệt hại như thế nào rồi. nếu bạn muốn được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ mail : sullair.huynguyen@gmail.com bạn sẽ được tư vấn miễn phí .thanks.