Cần tư vấn và thiết kế bếp cho nhà hàng?

tôi đang cần tư vấn và thiết kế bếp cho nhà hàng của mình mong các bác giúp với

Nguyễn Văn Phấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ công ty cổ phần sản xuất, thương mại và xây dựng Anh Duy

SĐT: 0982 060 812

Trần Kiên
Trả lời 8 năm trước
Dụng cụ thông tắc vệ sinh là một dây lò xo có độ đàn hồi cao. độ dài bất kì .có thể chui sâu vào trong và lôi rác ra ngoài dây lò xo có thể đi vào tất cả các đường ống gấp khúc,khúc ngoặt như các bồn rửa bát, chậu rửa mặt, bồn cầu,cống thoát nước .....v...v...v giá 3 mét/180k , 5 mét/230k, 7 mét/260k , 8 mét/280k , 10 mét/320k .,15 mét/360k, 20 mét /430k Quý khách có thể đặt dây dài hơn theo yêu cầu Liên hệ: 04.39944257 - 0916614981 Cấu tạo dây thông tắc lò xo gồm 2 phần: tay quay và dây lò xo Khi mua sản phẩm sẽ có bảng hướng dẫn sử dụng trong hộp. Để sử dụng được lâu dài quí khách vui lòng vệ sinh sạch sẽ và lau khô sau khi sử dụng.
Nguyễn Văn Hùng