Kết nối đồng hồ multi meter UMG96S, PM710, PM700, UMG96RM

Kết nối đồng hồ multi meter với máy tính qua cổng RS485 để quản lý hệ thống điện, đưa ra những cảnh báo sớm, những giải pháp hiệu quả cho tiết kiệm điện.

Nguyễn Duy Thắng
Trả lời 11 năm trước

Đối với đồng hồ UMG96S, UMG96RM đây là thiết bị Janitza của Đức, nhà sản xuất Janitza đã hỗ trợ phần mềm đồ họa Gridvis free. Muốn kết nối RS485 thì cần chuyển đổi từ RS485 sang RS232 rồi kết nối với máy tính, nếu máy tính không có RS232 thì dùng thêm bộ chuyển đổi RS232 to USB.

Ngoài ra đồng hồ Janitza còn có hỗ trợ các chuẩn giao tiếp khác: Profibus, USB, Ethernet, Bacnet, Mbus, ...

Kết nối add thiết bị vào để sử dụng:

Từ phần mềm ta xem được: Đồ thị dòng, áp, cosphi, sóng hài, năng lượng, công suất........ Mọi thứ

Ngoài ra còn có chế độ cảnh báo quá dòng, thấp, áp, quá áp, công suất, cosphi.......... cảnh báo đồ họa, giúp ta quản lý tốt từng khu, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả

Đối với PM700, PM710 thì hình như phần mềm có tính phí từ nhà sản xuất.

nguyễn
Trả lời 11 năm trước

bạn nhầm rồi

PM710 không mất tiền phần mềm gì cả

Rất dễ kết nối

đọ chính xác cao

hiển thị chi tiết và rõ ràng

nếu cần tư vấn hoặc xem hàng thi alo nha