Đồng hồ cảm biến nhiệt độ công nghiệp gắn sensor can nhiệt bimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers

Mua đồng hồ cảm biến đo nhiệt độ hiển thị nhiệt độ bằng kim số vừa có đầu gắn sensor đặt hàng cần thông số kỹ thuật gì? mã gì? bimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers

bimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers  Đồng hồ cảm biến nhiệt độbimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers  Đồng hồ cảm biến nhiệt độbimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers  Đồng hồ cảm biến nhiệt độbimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers  Đồng hồ cảm biến nhiệt độbimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers  Đồng hồ cảm biến nhiệt độbimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers  Đồng hồ cảm biến nhiệt độbimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers  Đồng hồ cảm biến nhiệt độ

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Đồng hồ cảm biến nhiệt độ công nghiệp gắn sensor can nhiệt bimetal thermometer Double metal thermometer bimetal thermometers gồm nhiều mã ứng với kích thước và cách lắp đặt

Loại

WS-71 WSX-71 WSS-301 WSS-311 WSS-321

WS-70

WSS-401 WSS-411 WSSX-401 WSSX-411 WSSX-421

WSS-401F WSS-411F WSSX-401F WSSX-411F WSS-421F WSSX-421F

WSS-501 WSS-511 WSSX-501 WSSX-511

WSS-501F WSS-511F

WSS-461 WSS-561 WSSX-461 WSS-481 WSS-581WSSX-48(Nhiều hướng)

Dải đo(℃)

-60~500 độ C

Đường kính(mm)

Φ60

Φ68

Φ100

Φ150

Φ100

Đường kính vỏ bảo vệ(mm)

Φ8 Φ10 Φ12

Dài(mm)

L=75~2000

Chất liệu vỏ

Aluminum shell of stainless steel

Aluminum shell

stainless steel case

Aluminum shell

stainless steel case

Phương thức lắp đặt

Xoắn ốc、gắn thẳng、135°、Nhiều hướng(mã 6) (mã 8 tâm)

Cách lắp

Không cố định,Ren ngoài động,Ren trong động,Ren ngoài cố định,Đầu bích pháp lăng kẹp trượt lên xuống,Ren kẹp,M16×1.5,M27×2,G1/2,G3/4

Tham số kỹ thuật

Độ tinh xảo:±1.5%, Dung lượng:220V/1A(10VA)