Mình muốn tìm đại lý chính thức của PANASONIC tại hà nội

Ai biết các đại lý chính thức của PANSONICH kinh doanh về mặt hàng đồ điện dân dụng tại HÀ NỘI Chỉ giúp địa chỉ đó .xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Địa chỉ: Room 306-307, Sun Red River 23 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: +84-4-39333609 Fax: +84-4-39333608 chúc may mắn!
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm thiết bị điện: Công tắc, ổ cắm, aptomat, quạt điện, quạt thông gió, đèn chiếu sáng, máy bơm,máy nước nóng, máy khủ mùi của Panasonic có thể tới Đại lý cấp 1: Linh Giang - 105 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.377.16.490.