Có cách nào để nhờ người khác chấm công hộ bằng dấu vân tay không?

Ở công ty mình phải chấm công bằng dấu vân tay. Mình làm PR thường phải đi ra ngoài nhiều, có hôm mình đi thằng từ nhà đến chỗ giao dịch mà không qua Cty chấm công nên không chấm được công đầy đủ, có hôm về đến Cty hết giờ cũng chẳng thể chấm công được. Cuối tháng hay phải giải trình nếu không giải trình này nọ rất, nếu không mình sẽ bị trừ lương. Có bạn nào có có cách gì để mách cho mình để mình có thể nhờ người khác chấm công hoặc mẹo gì đó để lách cái máy chấm công bằng vân tay không. Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có cách nầy mà trước tiên bạn phải thử: Copy mẫu vân tay thường Scan của mình vào 1 tờ giấy( giống như CMND) sau đó dán nó vào 1 ngón tay khác. Một buổi nọ không có ai bạn hãy thử xem nếu thành công thì bạn hãy dùng 1 que cao su chẳng hạn tương đương ngón tay dán nó vào. he he

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

lấy băng dính dán vào ngón tay rồi lột ra. cái đó đưa cho người nào năn vân tay hộ mình là ok

Trả lời 10 năm trước

Bạn hỏi tiêu cực quá. Hãy chấm công đúng theo quy định công ty bạn nhé. Mọi việc gian lận chỉ là tạm thời và khi bị phát hiện hậu quả thật đáng tiếc. Thân!

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại có một số cách copy dấu vân tay rất ok, tuy nhiên nếu vì công việc bạn phải đi sớm hoặc về trễ, bạn cứ báo cáo trước bằng kế hoạch làm việc trong tuần với sếp của bạn, trung thực sẽ lâu bền bạn à, các cụ nhà ta có câu đi đêm có ngày gặp ma, tôi tin sếp của bạn sẽ đánh giá rất cao ý thức và cách làm việc khoa học của mình. chúc bạn thành công.