Máy khoan, đục cầm tay Hitachi

Mình đang cần tìm máy khoan và máy đục cầm tay của Hitachi, công suất 1200-1600W, ai có tình cờ bít thì giúp mình với! Hàng Hitachi hiếm ứa, hỏi mấy nơi như Thiên An Hòa, Hoàng Ngọc rồi mà hết hàng. Thanx nhìu!
ngoconl
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vào đây rồi alo hỏi họ xem thế nào nhé! http://www.jikon.com.vn
Nguyễn Ngọc Chí
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể dùng thử sản phẩm này, tham khảo thêm tại: www.maycongcu.vn Máy khoan đục bêtông 03 chức năng - Rotary Hammer Drill 1100W (OZRH1100A) Tính năng: 1100W; 03 chức năng, Đầu gài, piston, 5.45kg; BH 03 tháng. Quà tặng: 01 Vali nhựa + 01 mũi lục giác đục đầu gài + 01 mũi khoan bê tông đầu gài. Giá: 1.450.000 đ
Phan Đình Kiên
Trả lời 15 năm trước
Chao Anh! Hitachi hien nay ko con nha cung cap o Viet Nam. Ben cong ty minh doc quyen cung cap dung cu dien cam tay Metabo cua Duc. May khoan 3 chuc nang, cong suat 1500w. Model KHE 96. Anh co the cho minh thong tin ca nhan minh goi brochure cho. Hoac anh co the lien he: PHAN DINH KIEN CONG TY CP TB CN HUU HONG 157-159 XUAN HONG, F12, Q.TAN BINH, TPHCM Dien thoai : 0903 168086 , 08 8117454 fax: 08 8116338 mail: kienmetabo@yahoo.com
Mr Hán
Trả lời 15 năm trước
Theo như mình được biết HITACHI không còn nhà nhập khẩu o việt nam vì vậy bạn nên cân nhắc khi mua hàng hiệu HITACHI , thứ I là chế độ bảo hành THứ II : Khi Máy bị hư bạn sẽ bị khó khăn trong việc thay thế phụ tùng ----> bỏ luôn chứ không sửa được Bạn có thể tham khảo thêm 1 số thương hiệu như MAKITA BOSCH METABO http://www.vatgia.com/anh_phu Bạn Nên Quan Tâm về chât lượng của máy . Thân
Bùi Minh Thế
Trả lời 13 năm trước

HITACHI đã có mặt ở VN từ năm 2008 rồi đó bạn. bạn có thể liên hệ các của hàng để được cung cấp sản phẩm mình cần.

Xin chào: VinhKy
Vatgia.com Trang chủ Giới thiệu Đánh giá Chính sách Liên hệ
Danh mục sản phẩm
MÁY KHOAN, VẶN VÍT DÙNG PIN
BOSCH
HITACHI
Makita
DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY
Dụng cụ xây dựng cầm tay
Máy cầm tay
Máy hút bụi
MÁY KHOAN CẦM TAY
BOSCH
HITACHI
MAKITA
MAKTEC
MÁY MÀI GÓC
Máy mài cầm tay
Bosch
DEWALT
HITACHI
Makita
Maktec
MÁY MÀI THẲNG
Máy mài khuôn
MÁY ĐỤC, KHOÉT BÊ TÔNG
BOSCH
HITACHI
MAKITA
MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ, BÊ TÔNG TƯỜNG
BOSCH
HITACHI
MAKITA
MÁY CƯA, CẮT KIM LOẠI
BOSCH
HITACHI
MAKITA
MAKTEC
Bosch
Hitachi
Makita
Hãng khác
BOSCH
DEWALT
HITACHI
MAKITA
MAKTEC
MÁY CƯA GỖ
BOSCH
HITACHI
MAKITA
MAKTEC
BOSCH
HITACHI
MAKITA
MAKTEC
HITACHI
MAKITA
MÁY CHÀ NHÁM
HITACHI
BOSCH
HITACHI
MAKITA
MAKTEC
MAKITA
MÁY PHAY, MÁY SOI MỘNG GỖ
Máy phay Router
Máy đánh mộng Finger
MÁY BÀO
Máy bào gỗ
MÁY ĐÁNH BÓNG
Máy đánh bóng
DỤNG CỤ SIẾT MỞ VÍT
Makita
DỤNG CỤ DÙNG HƠI
Súng dán keo
Phụ kiện máy đo đạc
Máy đo Laser
Máy phay gỗ
Máy cắt mút xốp
Máy thổi khí
Máy bơm nước gia dụng
Máy đo khoảng cách cầm tay
Máy mài bàn
Thước thuỷ
Máy phát điện dân dụng
Máy dò kim loại cầm tay
BOSCH
MÁY CHẠY XĂNG
Máy cắt cỏ
Máy phun thuốc trừ sâu
MÁY, DỤNG CỤ NGÀNH HÀN
Máy hàn bấm
Máy hàn Mig/Mag
Máy hàn CO2/MAG
Máy hàn TIG
Biến tần
Máy hàn que
Máy hàn hồ quang
MÁY KHÁC
LINH PHỤ KIỆN CÁC LOẠI
Van công nghiệp
Kìm hàn
Tấm đệm hàn
Phụ kiện máy nén khí
Van khí nén
Giá đỡ chổi than
Chổi than
Phụ kiện máy hàn
Phụ kiện máy cầm tay
Tìm kiếm : Giá từ : ~ Đến :
Sản phẩm
Giá: 2.280.000 VNĐ
Giá: 5.740.000 VNĐ
Giá: 3.040.000 VNĐ
Giá: 6.560.000 VNĐ
Giá: 9.640.000 VNĐ
Giá: 5.350.000 VNĐ
Giá: 11.560.000 VNĐ
Giá: 5.810.000 VNĐ
Giá: 1.800.000 VNĐ
Giá: 18.770.000 VNĐ
Giá: 5.080.000 VNĐ
Giá: 2.060.000 VNĐ
ĐẠI LÝ MAKITA TẠI MIỀN BẮC
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn cần khoan và đục loại nào của HITACHI. Bạn check xem liệu mình có sp bạn cần ko?

http://thietbihungphat.com/

Có gì liên lạc lại giúp mình, thanks

Trân trọng!