Ê tô cơ và ê tô bàn nguội khác nhau về cái gì? khác nhau ntn?, các mem nào biết xin chia sẻ

Ê tô cơ và ê tô bàn nguội khác nhau về cái gì? khác nhau ntn?, các mem nào biết xin chia sẻ thanks!

Phạm Công Toàn check gia
Trả lời 10 năm trước

Ê tô bàn nguội thực chất cũng là 1 loại êtô cơ. Nó đều dùng để gá đặt chi tiết trong quá trình gia công cơ khí. Sự khác nhau đó là etô bàn nguội chỉ dùng trong csc quá trình gia công nguội như: đánh bóng,taro, khoan. khoét, mài... còn êtô cơ thì phạm vi sử dụng rộng rãi hơn.