Cho biết giá máy đục bê tông makitta?

Tran Duy Hung
Trả lời 15 năm trước
ban co the lien he voi dienmay.hd@gmail.com hoac goi dien 0988775235 ban se co thong tin san pham va gia tot nhat
Mr Hán
Trả lời 14 năm trước
chúng tôi là nhà nhập khẩu sản phẩm makita . mời bạn ghé thăm gian hàng chúng tôi . hoặc liên hệ 0909.64.04.94
Trần văn Phong
Trả lời 14 năm trước
Dòng sản phẩm này của trung quốc có 3 loại là A,B,C. Hiện nay trên thị trường đang bán là loại B,C, chủ yếu của Trung Quốc, nếu bạn cần giá hãy liện hệ với mình đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về giá cả, 0987686787, Chúng tôi chuyên bán buôn, không bán lẻ. nhận cung cấp cho các công ty thương mại giá tốt nhât.
Bùi Văn Chương
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn mua máy đục loại to hay nhỏ, dùng mũi bao nhiêu, công suất thế nào? Giá của nó có thể dao động từ 5 đến 12tr. Bạn hãy nói rõ model hoặc công suất chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Võ Huy Cường check gia
Trả lời 12 năm trước

Giá máy đục bê tông makitta có rất nhiều loại, khoảng cách dao động khá cao từ 1,1 triệu-11,5 triệu