Cho mình hỏi mua máy lạnh di động dùng trong công nghiệp ở đâu ạ ?

Mấy nay nghe người ta nói về máy lạnh di động dùng cho công nghiệp nên sếp mình kêu mình tìm hiểu , ai biết giúp mình với , hãng nào tốt , giá cá sao ?!

Trần Thục Nhàn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , bên công ty mình hiện đang nhập khẩu nhừng dòng máy lạnh di động xài trong công nghiệp sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Bạn vào trang web http://maylanhdd.blogspot.com để tham khảo thêm nha

hoặc có thể gọi 093.549.9794 gặp Nhàn để được tư vấn cụ thể hơn ^^