Nên mua xe nâng động cơ mới hay xe nâng động cơ cũ?

         Theo mình dòng xe nâng động cơ ngồi lái mới có giá rất cao, nhất là xe nâng điện có gía rất cao, gấp 1,5 lần các loại xe nâng xăng – dầu. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, nhu cầu xe nâng  xăng - dầu lớn hơn nhiều nên có giá thành cao hơn. Nguyên nhân là do người VN ưa dùng xăng, dầu hơn dùng điện và tiện cho quá trình làm việc. Theo thói quen và cách thức làm việc, người sử dụng ít khi sạc đủ thời gian quy định. Thường người ta chỉ sạc khoảng 2-3h và họat động liên tục, vì thế không đảm bảo tuổi thọ họat động của động cơ nên rất dễ bị hư hỏng; số tiền chi trả cho bảo trì – bảo dưỡng xe nâng cũng không phải là nhỏ. Giá thành xe nâng điện thấp phù hợp với các Doanh nghiệp đòi hỏi môi trường làm việc An toàn – Chống cháy nổ, phòng sạch như Dệt – May, Giấy, Thuỷ sản – Đông lạnh,….

         Xe nâng động cơ cũ tuy đã qua sử dụng nhưng khả năng hoạt đông của xe còn rất tốt. Xe được nhập từ nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Đặc biệt là các Doanh nghiệp Nhật, họ rất tuân thủ quy tắc thời gian hoạt động của xe, đảm bảo không xe nào vượt quácông suất hoạt động. Khi xe nâng đã hoạt động đến 1 thời hạn làm việc nhất định, các Doanh nghiệp sẽ không sử dụng nữa dù động cơ vẫn hoạt động tốt. Khi đó chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng mua lại lượng xe nâng cũ đó, do đó, chất lượng xe nâng đã qua sử dụngnhập về vẫn đảm bảo hoạt động phù hợp với khả năng kinh tế của các Doanh nghiệp trong nước.

           Tóm lại, tùy thuộc vào khả năng kinh tế và nhu cầu hoạt động, các Doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại xe cho phù hợp.

LH: MS QUYÊN - 0915847288 - vnkd02@xenang.com.vn - Sky/Yh: Vietnhat_kd02

www.xenangvietnhat.com

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Xe mới thì giá luôn cao hơn rồi bạn. Nếu chọn được xe cũ chất lượng đảm bảo thì tốt nhất, tiết kiệm được chi phí

xenanghang
Trả lời 9 năm trước

Xe nâng động cơ Mitsubishi dầu 2,5 tấn Nhật mới với đầy đủ CO/CQ chỉ 425.000.000

-Xe nâng động cơ diesel4 bánh ngồi lái (Mitsubishi Diesel forklift)

- Tải trọng nâng (Load capacity): 2.5tấn

- Tâm tải trọng (Load center): 500 mm

- Kiểu trục nâng (2-stage wide view Mast): 2 trục

- Chiều cao càng nâng (Max. lift height): 3M

- Chiều dài càng nâng (Fork length): 1,070 mm

- Chiều dài toàn xe chưa bao gồm càng nâng: 2485 mm

- Chiều dài toàn xe bao gồm càng nâng tiêu chuẩn dài 1070mm: 3555 mm

- Chiều rộng toàn xe: 1150mm

- Chiều cao lớn nhất của xe: Ở trần bảo vệ: 2070mm; ở trục nâng: 2030mm

- Bán kính quay xe (bên ngoài): 2170mm

- Bộ số Cơ khí (Manual transmission)

- Bánh xe hơi cao su (Pneumatic tyres)

- Động cơ (Engine): S4Q2 (Satisfy Euro III standard).

- Bảo hành: 12 tháng hoặc 1200 giờ tùy theo điều kiện nào tới trước.

LH: 0915 847 288 - vnkd02@xenang.com.vn

www.xenanghang-vn.com

xenanghang
Trả lời 9 năm trước

Xe nâng tay hiệu BishamonNhật Bản3 tấn chính hãng đầy đủ giấy tờ CO/CQ, tải trọng 3000kg, chiều cao nâng cao nhất 200mm. Xe sử dụng bánh xe PU với độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

xe nâng tay bishamon,xe nâng tay nhật bản

- Model: BM 30LL

- Tải trọng nâng 3000kg

- Chiều cao nâng thấp nhất 80 mm

- Chiều cao nâng cao nhất 200mm

- Chiều rộng x chiều dài càng nâng: 520 x 1150/ 685 x 1220mm

- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU

- Sản xuất tại Nhật Bản, mới 100%

Là đại lý của hãng Bishamon tại Việt Nam, Quý khách có thể tin tưởng vào chất lượngxe nâng taycủa chúng tôi với đầy đủ CO/CQ, Giấy Chứng nhận đại lý

Chúng tôi phục vụ trên toàn quốc với đầu số hotline:0915 847 288 - Ms Quyên. Liên hệ để được tư vấn 24/24.

Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật

web:www.xenanghang-vn.com

Đ/c: 66 Lưu Chí Hiếu - Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM

LH: Ms Quyên-0915847288-vnkd02@xenang.com.vn- Sky/Yh:Vietnhat_kd02

xenanghang
Trả lời 9 năm trước

Thang nâng điện OPK1 người làm việc với chiều cao sàn nâng 6-10m vớitải trọng nâng đa dạng từ 130kg đến 300kg với đầy đủ CO/CQ

- Model: GTWY6-1006, GTWY8-1008, GTWY10-1010- Mặtsàn nâng làm việc trên không-Thang nâng hợp kim nhômcột đơn, cột đôi rất hữu ích trong việc bảo dưỡng thiết bị, trang trí, sữa chữa, sơn tường…- Nguồn điện có thể là 220V, 380V hoặc pin xạc

Thông số kỹ thuật:

Model

Chiều cao sàn nâng (m) H1

Chiều cao làm việc(m) H2

Tải trọng(kg)

Số người làm việc

Kích thước sàn nâng (mm)

GTWY6-1006

7.7

630x650

GTWY8-1008

9.7

630x650

GTWY10-1010

11.7

630x650

Model

Outrigger Footprint(mm) L1xM1

Voltage (V/Hz)

Motor Rating

Stored Dimensions (mm)

Machine weight (kg)

Lifting (Kw)

GTWY6-1006

2060x1900

AC220/50

0.75

1290x880x1740

GTWY8-1008

2300x2180

AC220/50

0.75

1290x880x2080

GTWY10-1010

2400x2280

AC220/50

0.75

1390x980x2160

Lưu ý:

- Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái. Khách hàng nên lưu ý: Hàng xuất xứ từ Malaysia, Nhật Bản của công ty Việt Nhật cung cấp đều có biểu tượng dập nổi trên thân xe, khách hàng xem thêm mẫu đối chiếu trên website nhà sản xuất.

Khungthang nângnhập khẩu có CO (xuất xứ hàng hóa), CQ (chứng nhận chất lượng)

Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật

web:www.xenanghang-vn.com

Đ/c: 66 Lưu Chí Hiếu - Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM

LH: MS QUYÊN -0915847288-vnkd02@xenang.com.vn- Sky/Yh:Vietnhat_kd02

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chi phí mua xe mới thường cao hơn xe cũ rất nhiều, nếu muốn thu hồi vốn nhanh thì bạn cứ mua xe cũ nhé, nhớ test kỹ 1 chút thì sẽ đảm bảo chất lượng hơn

xenanghang
Trả lời 7 năm trước

Xe nâng tay cao tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, đi vào bất cứ 1 doanh nghiệp sản xuất nào bạn cũng sẽ bắt gặp chiếc xe này.

Với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian, xe có thể luồn lách vào những khu vực hẹp, lối đi giữa hai giá kế 1 cách nhẹ nhàng. Chỉ cần 1 người có điều khiển được chiếc xe nhẹ dễ dàng. Càng xe có thể điều chỉnh rộng hẹp để phù hợp cho mọi kích cõ pallet.

Xe được lắp ráp theo công nghệ Đức nên vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Xe có gắn thêm phanh chân, khi gặp sự cố hoặc chướng ngại vật chúng ta nhanh trí đạp thắng, chiếc xe sẽ dừng lại ngay lập tức bảo đảm được an toàn cho cả người và hàng hóa.

Ms Quyên – 0915 847 288 – vnkd02@xenang.com.vn – Skype: vietnhat_kd02

Dưới đây là những mẫu xe thông dụng:

1. Xe nâng tay cao 400kg, mặt bàn có thể tháo lắp dễ dàng tùy vào mục đích sử dụng

- Model: HS04/85; HS04/12; HS04/15

- Tải trọng: 400kg

- Chiều cao nâng: 850/ 1200/ 1500mm

- Kích thước càng nâng: 576x650mm

- Lắp ráp tại TQ theo công nghệ Đức

2. Xe nâng stacker 1 tấn lên 1.6/ 2/3m

- Model: HS10/16; HS10/20; HS10/30

- Tải trọng nâng: 1000kg

- Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1600/ 2000/ 3000mm

- Chiều rộng càng dịch chuyển: 340-750mm

- Chiều dài càng nâng: 900/ 1000/ 1100mm

- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, có phanh định vị ở bánh xe

Ms Quyên – 0915 847 288 – vnkd02@xenang.com.vn – Skype: vietnhat_kd02

3. Xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn

- Model: HS15/16; HS15/20; HS15/30

- Tải trọng nâng: 2T

- Chiều cao nâng: 1.6/ 2/ 3M

- Càng dịch chuyển: 340-740mm

4. Xe nâng cao tải trọng 2 tấn lên xe tải– 0915 847 288

- Model: HS20/16; HS20/20; HS20/30

- Tải trọng nâng: 2000kg

- Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1600/ 2000/ 3000mm

5. Xe nâng tay cao 3 tấn, 4 tấn lên 1,6m giúp tải hàng nặng lên xe tải tiết kiệm sức người và thời gian trong công việc. Ms Quyên – 0915 847 288 – vnkd02@xenang.com.vn – Skype: vietnhat_kd02

- Model: HS30/16; HS40/16

- Tải trọng nâng: 3T/ 4T

- Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1.6M

Thông thường trục xe cao hơn 2m, nhưng mẫu xe nâng cao 2m được cải tiến với khung xe thiết kế 2 trục nhỏ nhỏ gọn, khung nâng chỉ cao 1.6m khi xe không hoạt động, giúp điều khiển dễ dàng hơn. Xe được bảo hành 12 tháng với dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian và sức lực chúng tôi giới thiệu dòng xe nâng bán tự động, xe nâng điện tự động, xe nâng động cơ, ... với đầy đủ tải trọng, mẫu mã phù hợp với người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí 24/7:

Ms Quyên – 0915 847 288 – vnkd02@xenang.com.vn – Skype: vietnhat_kd02

Mr Bảo – 0904 877 488 – sales5@epicvietnam.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Đ/c: 66 Lưu Chí Hiếu - Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM

Web: www.xenanghang-vn.com