Thiết bị cảm biến đo nhiệt độ nước gang thermodetector thermoscope thermometric indicator - màn hình LCD

Thiết bị cảm biến đo nhiệt độ nước gang, thép, sắt, đồng, hóa chất, kim loại nóng chảy, môi trường chân không, ăn mòn, phèn, mặn, chua, lò nung thermodetector thermoscope thermometric indicator - màn hình LCD đặt làm ở đâu giá tốt? Gồm những loại nào?

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Thiết bị cảm biến đo nhiệt độ nước gang thermodetector thermoscope thermometric indicator - màn hình LCD

  1. 1. Điều kiện dùng:

Thiết bị đo nhiệt độ trong nhiệt luyện loại không dây: tín hiệu được thông qua ăng ten gắn ở thiết bị đo nhiệt độ và ăng ten ở màn hình hiển thị nhiệt độ. Thiết bị này và cảm biến nhiệt phối hợp tương ứng ở trong nhiều điều kiện có thể tiến hành đo nhiệt độ chính xác.

Cảm biến nhiệt

Type

Dải đo(℃)

Điều kiện sử dụng

Single Platinum and rhodium

KS-602

0~1750

Nước gang, sắt, đồng

Single Platinum and rhodium

KR—602

0~1750

Nước gang, săt, đồng

Double Platinum and rhodium

KB-602

500~1800

Nước gang nhiệt độ cao

Tungsten rhenium

KW-602

0~2000

Nước gang, sắt

nickel chromium triangle-nisiloy

K

0~1000

Nước nhôm, sắt

2. Ưu điểm:
Sự linh hoạt của thiết bị đo nhiệt độ cầm tay khi kết thúc sự đo nhiệt sẽ phát tín hiệu sáng và âm thanh báo
Thiết bị này có thể lưu số liệu 1000 tổ, kết nối với máy in.
3. Thông số kỹ thuật

3.1. Dải đo và độ chính xác:

Type can nhiệt

Dải đo(℃)

Độ chính xác

S

0~1750

≤±0.2%±1℃

R

0~1750

WRe3/25

0~2000

B

500~1800

K

0~1000

3.2、Resolution(℃): 1
3.3、Thời gian phản ứng (S):1
3.4、Nguồn điện:
a、Thiết bị đo nhiệt độ kim loại nóng chảy ( không dây laser):Pin sạc DC6V±10%
b、Màn hình lớn hiển thị số ( loại không dây): AC220V±10%
3.5、Khoảng cách phát laser::>300 M
3.6、Tần số phóng xạ:: f = 223 MHZ
3.7、Kích thước màn hình: 500×238×90(mm)
3.8、Nối tiêu chuẩn cụ thể RS-232C
4. Thao tác sử dụng:

Dây số liệu in của máy in gắm vào lỗ nhận in của thiết bị màn hình hiển thị số LCD, kết nối nguồn điện với máy in, mối lần thiết bị màn hình hiện thị số cục, máy in sẽ tự động in ra số cục đó, phương thức in ra như sau: ( ví dụ ngày 10 tháng 12 năm 2014 9 giờ 8 phút 1678 độ C): 2014-12-10: 081678

5. Phụ kiện kết hợp:

5.1. Thiết bị đo nhiệt độ kim loại nóng chảy loại không dây phát laser, dạng nắm
(1)Đầu dò nhiệt độ :Type đầu dò đo nhiệt độ cần phải tương thích với loại thiết bị đo nhiệt, kích thước 1.5-2.5m。
(2)Sạc điện

(3)ăng ten phát tín hiệu.
5.2. Thiết bị đo nhiệt độ kim loại nóng chảy màn hình LCD không dây:
(1)Chuông điện (2)ăng ten nhận tín hiệu (3)Dây cáp điện
5.3. Đầu can nhiệt
(1)Đầu Single Platinum and rhodium KS-602
(2)Đầu Single Platinum and rhodium KR-602
(3)Đầu Tungsten rhenium KW-602
(4)Đầu Double Platinum and rhodium KB-602

5.4、Máy in kết hợp