Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Những cách tặng quà làm bất ngờ người nhận ?

luckytwice 20/10/2009 - 12:16

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9.818
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nobody12

20/10/2009 - 17:11
Quà tặng sáng tạo: Ngày sinh và cách tặng quà

Biết được ngày sinh của người ấy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa các món quà phù hợp. Kể cả người khó tính nhất cũng phải ngạc nhiên với tặng phẩm hoàn hảo của bạn.

Aries - Dương cưu (21/3 - 19/4):

Khi chọn quà cho người này, hãy nhớ rằng bạn đang mua quà cho một người thuộc mệnh hỏa. Năng lượng dồi dào và sự năng động là đặc điểm của người này, tuy nhiên họ lại không có sự kiên nhẫn, bền bỉ. Vì vậy hãy chọn những món quà thú vị, mang tính thách thức và cạnh tranh. Những bộ phim hành động, trò chơi thi đấu, dụng cụ thể thao, thẻ thành viên của một câu lạc bộ sức khỏe, video game đều phù hợp với tính cách này. Xe trượt tuyết, ván lướt sóng, hoặc lưới bóng rổ cũng hấp dẫn với họ. Hoặc bất cứ những công cụ nào giúp Dương cưu hoàn thành công việc nhanh hơn như máy cầm tay, PDA.

Taurus - Kim ngưu (20/4 - 20/5):

Hãy tính đến sự thực tế khi chọn quà cho người này. Kim ngưu rất thích nhận quà, đặc biệt là những thứ có thể sử dụng được. Thuộc mệnh thổ, Kim ngưu thường thích thực hiện mọi thứ theo trình tự. Họ cũng có óc thẩm mỹ cao. Những quyển sách hướng dẫn nấu ăn và các phương pháp trang trí sẽ là lựa chọn xuất sắc cho Kim ngưu. Các công cụ đa dạng cũng là một lựa chọn thích hợp. Kim ngưu rất kiên nhẫn và không ngại mất thời gian. Những món quà như tiểu thuyết lãng mạn hay bộ ghép hình sẽ mang tới niềm vui cho người này. Những phiếu nhận quà không hợp với người này bởi Kim ngưu thích được trao tận tay món quà. Hành động trao quà của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho họ. Hãy dành thời gian để đóng gói thật đẹp đẽ.

Gemini - Song nam (21/5 - 21/6):

Tính đa dụng là điều cần ghi nhớ khi chọn quà cho Song nam. Ngoài ra, có thể chọn những thứ kích động suy nghĩ và sự tưởng tượng. Hầu hết Song nam yêu văn học và có một kho sách lớn. Những quyển sách khiến Song nam phải suy nghĩ, trầm tư và trưởng thành sẽ được ưa chuộng. Bạn nên chọn thể loại như tâm lý học, phương châm hoặc nghệ thuật, thay vì tiểu thuyết. Quyển nhật ký hay sách ghi chép cũng là một ý tưởng hay. Đồ dụng văn phòng, bút bi, bút chì và các công cụ xử lý văn bản là một lựa chọn để tính tới. Bên cạnh đó, những món quà mang tới sự thư giãn, trầm tư hoặc cầu nguyện như nến, hương thơm, nhạc nhẹ, những sản phẩm làm đẹp cũng sẽ làm hài lòng Song nam. Để hấp dẫn bản chất tình cảm lãng mạn của người này, chọn những món quà xinh xắn như hoa, vật lưu niệm và thứ biểu trưng cho mối quan hệ với họ. Những trò chơi kích thích trí tưởng tượng và suy đoán sẽ hấp dẫn người này, đồng thời quần áo, nước hoa, kem dưỡng da và phim ảnh sẽ khiến Song nam phải cảm động.

Cancer - Bắc giải (22/6 - 22/7):

Hãy chọn những thứ tình cảm và truyền thống cho Bắc giải. Mặc dù nhiều người thuộc cung này không phải là những kẻ cuồng nhiệt, sôi nổi, bên trong họ là một con người vô cùng tình cảm. Vì vậy, những món quà chạm và trái tim Bắc giải luôn quý giá. Một quyển album, khung ảnh, một cuốn băng video về gia đình hoặc một quyển sách tình cảm sẽ mang tới niềm vui cho họ. Những món quà tăng cường sức mạnh cho mối quan hệ của bạn với họ cũng sẽ được coi trọng. Một khía cạnh khác cần tính tới là bản chất nội trợ và làm mẹ của Bắc giải. Những món quà thực tiễn và giúp thực hiện việc nhà tốt hơn sẽ rất có ích, chẳng hạn như các công cụ làm bếp hay sản phẩm cho vật nuôi. Ngoài ra, chọn món quà ủng hộ thói quen truyền thống của người này. Chẳng hạn, nếu bạn biết họ thường đọc sách trước khi đi ngủ, hãy chọn một quyển sách mà họ yêu thích.

Leo - Hải sư (23/7 - 22/8):

Chọn quà cho người này dễ hơn bạn tưởng. Con người năng động, hoạt bát này có nhiều sở thích phong phú sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn. Hãy nhớ rằng bạn đang chọn quà cho một người mệnh Hỏa, tính bền sẽ không phải là vấn đề với Hải sư, một thứ gì đó mang tới kết quả nhanh chóng sẽ làm người này thỏa mãn hơn là phải mất thời gian mới đạt được. Những bộ ghép hình hay những mô hình phức tạp sẽ không phù hợp. Cảm nhận cái tôi và hình ảnh của họ cũng quan trọng. Quần áo mới, sản phẩm làm tóc, trang điểm sẽ luôn được đón nhận. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn những món quà phản ánh phong cách riêng của họ. Sự lãng mạn, niềm đam mê và kịch tính cũng là những khía cạnh cần khai thác ở Hải sư. Những món quà nói lên tình cảm của bạn với họ chắc chắc sẽ làm họ hài lòng như đồ lót, hoa, và các cuộc đi chơi xa. Một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Virgo - Xử nữ (23/8 - 22/9):

Niềm đam mê của Xử nữ là điểm chính yếu cần tính đến khi chọn quà cho người này. Đó là cách tiếp cận cuộc sống một cách có phương pháp và tính siêng năng. Những quyển sách cung cấp thông tin như lịch sử, bí quyết và địa lý sẽ làm Xử nữ hài lòng. Hãy nghĩ đến thú vui giao tế và các hoạt động xã hội của họ. Những bộ bách khoa toàn thư hay CD sẽ làm Xử nữ thích thú bởi nó cung cấp thông tin tổng hợp. Nếu có khóa học nào mà bạn biết Xử nữ hứng thú, hãy đăng ký cho họ như một món quà độc đáo. Sự sạch sẽ cũng là một đặc điểm của Xử nữ và những món quà phục vụ điều này như sữa tắm, dầu gội đầu, sản phẩm làm đẹp sẽ thích hợp. Nếu bạn chọn hương thơm thì chọn những hương thoang thoảng tự nhiên như nhài hay vanilla. Xử nữ thích được thách thức đầu óc và sẽ thích thú một bộ ghép hình. Phim ảnh cũng là một lựa chọn tốt, đặc biệt khi cốt truyện có thể tin được.

Libra - Thiên Xứng (23/9 - 23/10):

Những món quà mang tới sự cân bằng sẽ luôn chiến thắng. Hãy chú ý tới sự hài hòa khi chọn quà cho người này. Sự yêu thích hợp tác và giao tiếp của Thiên xứng sẽ khiến cho những món quà như trò chơi, chuyến đi chơi với bạn bè, dụng cụ thể thao là những lựa chọn sáng giá. Hỗ trợ và khuyến khích Thiên xứng duy trì sự cân bằng bằng cách nếu họ đã làm việc quá nhiều và chưa có đủ thời gian thư giãn, chọn những món quà mang tới sự thảnh thơi như nến, âm nhạc, phim, ăn hàng và vé xem phim. Ngược lại, nếu bạn cho rằng người ta cần thêm chút hành động, nghĩ tới những công cụ lao động, lịch làm việc, dụng cụ thể thao. Để kích thích đầu óc, chọn sách, trò chơi, thông tin hoặc điều bí ẩn. Với trái tim, chọn những thứ tình cảm, lãng mạn, phim nhạc gây cảm xúc. Và với tinh thần, nến, các sản phẩm hương thơm, thiền, nhật ký là những ý tưởng tốt.

Scorpio - Hổ Cáp (24/10 - 21/11):

Khi chọn quà cho Hổ cáp, hãy chú ý tới những thứ liên quan tới khoa học. Bản thân món quà không phải là sự quan tâm chính của Hổ Cáp. Cảm xúc và sự chân thành đằng sau món quà mới tạo nên sự khác biệt. Hổ cáp là người mệnh thủy, trầm tính và ôn hòa. Với học thức cao, những món quà thông tin, giải thích và gia tăng sự nhận thức sẽ làm họ hài lòng. Họ cũng là người thích các tác phẩm kinh doanh được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những tác giả nổi tiếng. Cũng tương tự với các sở thích khoa học như thiên văn học, hóa học... Chương trình máy tính, internet, game chiến thuật cũng hấp dẫn người này. Về mặt tình cảm, những món quà thể hiện tình cảm chân thật luôn được đón nhận. Những thứ nhỏ cầm tay mang được trong ví như để nhắc nhở sự quan tâm của bạn cũng sẽ được ưa thích. Thời gian dành cho họ cũng quan trọng trong chuyện tình cảm. Chọn một chai rượu, 2 chiếc ly, một cây nến và vài tiếng bên nhau nhân một dịp đặc biệt.

Sagittarius - Nhân mã (22/11 - 21/12):

Chọn những món quà khích lệ con người Nhân mã. Chìa khóa cho cung này là sự tưởng tượng. Những món quà chạm vào bản năng tìm kiếm và sáng tạo của Nhân Mã nên ở hàng đầu danh sách lựa chọn. Để đánh thức khiếu thẩm mỹ trong họ, chọn những món đồ nghệ thuật, nhạc thịnh hành và vật liệu thủ công. Thu thập những vật nhỏ như giấy gấp, hoa khô, dải băng, quả cầu nhỏ, đồng xu vào một cái hộp để tạo nên một món quà độc đáo. Với lòng yêu động vật sâu sắc cùng tính ưa hoạt động, kết hợp 2 yếu tố này sẽ tạo nên một món quà ý nghĩa như một chuyến cưỡi ngựa hay leo núi. Với nhu cầu lên kế hoạch tốt hơn, những món quà như sổ lịch, mấy cầm tay hay PDA sẽ được coi trọng. Nếu Nhân Mã là một nhà quản lý, một chiếc vali hoặc chiếc đồng hồ cũng sẽ được đánh giá cao.

Capricorn - Nam dương (22/12 - 19/1):

Hãy chú ý tới công cụ và những đồ vật truyền thống khi mua đồ cho người này. Với mệnh mộc, Nam dương đáng tin cậy, có thực tế và truyền thống trong cách nhìn cuộc sống và công việc. Vì vậy những món đồ mới lạ sẽ không được Nam dương coi trọng. Những công cụ quen thuộc giúp thực hiện công việc là lựa chọn tốt nhất. Một khía cách khác trong tính cách của Nam dương là tính tiết kiệm. Những món quà xa xỉ đắt tiền sẽ không mang lại cho họ niềm vui như bạn mong đợi. Chọn quần áo bền và tiện dụng. Những công cụ cho gia đình, vườn tược và xe hơi cũng là lựa chọn tốt. Tài liệu học tập, những quyển sách bí quyết cũng được đón nhận.

Aquarius - Bảo bình (20/1 - 18/2):

Bảo bình rất sáng tạo, có học thức cao. Những món quà thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành sẽ phù hợp với người này, chọn những món quà kích thích đầu óc và trí tưởng tượng. Khả năng suy nghĩ và suy luận của họ giúp họ trở thành người lập kế hoạch và quản lý ngân sách tài giỏi, trong khi khả năng tương tượng sẽ khiến họ cần không gian riêng để suy nghĩ và mơ mộng. Với điều đó, bạn có thể chọn sách hoặc đồ dùng nghệ thuật. Những quyển sách tâm lý hoặc khoa học giả tưởng sẽ mang tới niềm vui cho Bảo bình. Nhưng tốt hơn vẫn là một bộ bút vẽ, đất sét hoặc các công cụ để Bảo bình phát huy óc thẩm mỹ và sự sáng tạo. Sự thư giãn và tịnh tâm cũng quan trọng với Bảo bình. Tặng họ một suất học yoga hoặc Thái Cực Quyền. Những ý tưởng khác bao gồm massage, bữa ăn tối tại nhà hàng, học khiêu vũ, nhật ký, hoặc đi nghỉ xa.

Pisces - Song ngư (19/2 - 20/3):

Hãy khêu gợi năng khiếu nhạc và nghệ sĩ của Song ngư. Họ là một người có trực giá, tình cảm và hướng nội. Âm nhạc sẽ là niềm yêu thích của Song ngư. Chọn những món quà mang tới âm nhạc cho cuộc sống của họ. Nhạc cụ, CD mới sẽ là những vật dụng được yêu thích nhất của người này. Đăng ký suất học hát hoặc chơi nhạc cụ sẽ luôn được đón nhận. Những món quà khích lệ và thúc đẩy bản chất hướng nội của người này cũng là một lựa chọn tốt. Nhật ký hoặc sổ ghi chép sẽ là món quà đắt giá. Chọn những trò chơi đòi hỏi sự tham gia của nhiều người và thúc đẩy sự tưởng tượng, như trò chơi nhập vai. Những món quà mở rộng các mối quan hệ như internet và điện thoại di động cũng là một ý kiến không tồi. Với bản tính tình cảm sâu đậm, những món đồ mang ý nghĩa đặc biệt của mối quan hệ sẽ là một món quà vô giá.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Cà Phê Sữa Chua

20/10/2009 - 17:13
1. Một bông hồng đỏ thắm - Sau một buổi tối thứ bẩy đi chơi hết sức vui vẻ bạn đưa cô ấy về, nói lời chúc ngủ ngon. Khi cô ấy quay lưng bước vào nhà bất ngờ và nhẹ nhàng bạn ôm choàng cô ấy từ đằng sau và trong tay là một bông hồng đỏ đảm bảo cô ấy sẽ nghĩ về bạn suốt đêm hôm đó cho mà xem.....

2. Một cuộc đi chơi xa đầy lãng mạn -
Công việc, cuộc sống đã hút hết tinh thần và nó làm cho bạn và cô ấy mệt mỏi. Đây chính là lúc cô ấy cần bạn, một cuộc dã ngoại chỉ bạn và cô ấy vào những ngày cuối tuần sẽ là phương thuốc thư giãn rất tốt. Còn gì tuyệt vời bằng khi trong những giây phút thảnh thơi ta có người ấy ở bên......

3. Một điều ngạc nhiên - Cái này thì không gợi ý gì được rồi, hãy làm một điều ngạc nhiên của chính bạn... chỉ biết rằng điều ngạc nhiên luôn làm cho người ta thích thú và luôn nảy sinh những ấn tượng và tình cảm tốt.....

4. Một món quà được làm thủ công
- Ấn tượng của bạn thế nào khi nhận được một món quà do chính người bạn yêu thương "đạo diễn", thật tuyệt vời phải không??? vậy còn chờ gì nữa?? hãy tiến hành thôi....

5. Chính bản thân bạn - bạn có nghĩ bạn chính là món quà quý giá nhất mà người ấy từng được nhận???

6. Đồ trang sức -
Khỏi phải nói, phái đẹp luôn thích cái này rồi... miễn bàn nhé.....

7. Một bài thơ/lá thư tình - Nếu bạn là một người thích văn chương và có khẳ năng về mặt này bạn ắt hẳn là một người cực kì lãng mạn và cô ấy sẽ phải chết mê với những từ ngữ ngọt ngào yêu thương được bạn chau chuốt, âu yếm gửi gắm vào những dòng chữ mất thôi

8. Những bó hoa rực rỡ -
Một dụng cụ không thể thiếu trong hành trang của những người chinh phục cái đẹp.

9. Một bữa ăn cùng ánh nến
- Cô ấy sẽ hãnh diện mà khoe với bạn bè rằng anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời. Trong một khung cảnh trữ tình như vậy sẽ là thời điểm tốt nhất để bạn bộc lộ hết tình yêu của mình dành cho người ấy.

10. Một nụ hôn nồng nàn -
Hai người cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm... khi khung cảnh trên phim đang đắm đuối, bạn nhẹ nhàng kề môi người ấy và trao tặng một nụ hôn...đảm bảo sẽ ngấy ngây một cách bất ngờ hoặc trong khung cảnh bữa ăn và ánh nến ở trên...một nụ hôn sẽ làm cho không gian thêm phần thi vị......

11. Thú nhồi bông -
Đừng nghĩ nó chỉ là món quà dành cho tuổi mới lớn. Nếu biết rõ sở thích của cô ấy bạn sẽ là người thành công....

12. Những tấm thiệp - Khi bạn ở nơi xa...hãy đều đặn gửi những tấm thiệp về nơi bạn đến cho người ấy, những tấm thiệp đó sẽ là cầu nối giữa hai người và tạo cho người ấy cảm giác được bạn quan tâm và trong tim họ bạn sẽ thật sự là người tuyệt vời...

13. Một bài hát tình tứ -
Khi ở bên cô ấy bất kể là ở đâu, lúc chỉ có 2 người hay ngay giữa đám đông bạn bè đang vui vẻ. Đừng ngại ngùng cất lên lời hát yêu thương dàng tặng cô ấy. Lời hát có thể là thì thầm cho riêng em hay cũng có thể là cất lên để hết thẩy mọi người đều nghe thấy, bài hát sẽ làm cho nàng thấy rằng trong tim bạn chỉ có nàng là người con gái duy nhất...

14. Làm một điều gì đó mới mẻ -
Mới mẻ, ngạc nhiên luôn là những gia vị không thể thiếu của tình yêu. Ông RỜI sinh ra chúng ta có một tính xấu là không thích sự nhàm chán vì vậy bạn cần phải luôn tạo cho tình yêu những thú vị mới nếu không thì có lúc sẽ phải hối hận vì đối tác đi "ĂN PHỞ" cho coi...

Chúc cả nhà vui vẻ.......
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tuvanaz1

27/11/2009 - 08:28
Chào bạn, bạnh có thể lựa chọn một số cách tặng quà sau đây dành cho người thân yêu của mình trong những dịp đặc biệt:
+ Dịp 20/10
Tặng hoa là một trong ngày tôn vinh phụ nữ 20/10 là một việc gần như đã thành thông lệ. Nhưng tặng làm sao để biến nó thành 1 kỷ niệm khó nhớ ( ah khó quên ) đối với chị em lại là 1 việc không phải dễ đâu nhé ! Mạnh xin chia sẻ với các bạn 1 số cách (st được) hehe:
1. Hoa chuyển phát nhanh
Cách này rất đơn giản, bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.
2. Hoa trong chai
Bạn chỉ cần tìm một chiếc tìm trong đống đồ cũ một cái chai có cổ rộng một tý. Rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, món quà của bạn chắc chắn nàng sẽ thích đó.
3. Hoa trong thùng giấy
Bạn lấy một thùng giấy cũ như thùng đựng tivi chẳng hạn, xếp vào đó những bông hồng hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ: “Tặng người chiếm vị trí số 1 trong đời của anh, I love U”. Bạn đóng gói lại rồi khuân về nhà tặng vợ.
4. Hoa phòng tắm
Phòng tắm cũng là một nơi lý tưởng chính vì thế bạn hãy xếp những bông hoa rải rác mọi nơi, để những cánh hoa vào chậu rửa mặt của nàng. Hiệu ứng đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn.
5. Hoa tự tay cắm
Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn thế nào, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.
6. Hoa trên giường
Bạn hãy chuẩn bị phòng ngủ bằng cách để hàng trăm bông hoa, rắc những cánh hoa rơi trên giường, sàn nhà thành hình trái tim hay tên người ấy và bạn, thêm vào đó là một cây nến và một chút nước hoa. Sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc.

7. Bông hoa bí mật
Bạn lén để một bó hoa và hộp quà trong tủ của nàng. Bạn vờ không có dấu hiệu gì nhớ đến ngày 8/3. Bạn nhờ nàng lấy hộ một đồ gì đó trong tủ, nàng mở ra sẽ ngạc nhiên lắm đó.
8. Hoa trong bát nước
Cách này rất dễ, bạn chỉ cần dùng một bát thủy tinh cho vào đó một chút nước, sau đó cắt những bông hoa cho vào. Đặt bát hoa ở giữa bàn ăn hay bàn làm việc của nàng và bên cạnh là một tấm thiệp chúc mừng: “To the best woman in the world”.
9. Hoa trên di động
Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.
10. Hoa khăp mọi nơi
Bạn về nhà trước nàng, khóa cửa lại và bắt đầu trang hoàng ngôi nhà của bạn ngập tràn trong hoa. Trên tủ, bàn làm việc, giá sách,…bất cứ đâu bạn cũng để một vài bông hoa tươi ở đó. Tuy nhiên, cách này hơi tốn kém tiền mua hoa lắm đó.
11. Hoa bóng bay
Sáng sớm thức dậy, làm cho nàng bất ngờ bằng một quả bóng bay hình trái tim ghi những lời yêu thương trên đó, phía dưới treo lơ lửng một bông hồng đỏ. Đảm bảo nàng sẽ ngất ngây.
12. Hoa cài xe
Hãy đặt giỏ hoa hồng cùng ruy băng rực rỡ trên chiếc xe máy của cô ấy. Khi dắt xe đi làm, nàng sẽ ngạc nhiên về món quà của bạn.
Mỗi bông hoa là cả một tấm lòng của bạn. Mỗi người đàn ông hãy mang lại những điều hạnh phúc nhất cho người mình yêu qúy nhé.
+ Dịp 14/2
. Lãng mạn là 14-2 đc nhận 14 DVD hài hoặc DVD phim nói về tình yêu và 2 vé xem phim hài ở rạp
- Là khi nhận được những mảnh giấy ghi những lời yêu thương bọc trong chiếc kẹo mỗi ngày...
- Là 365 cái Apellibe vào một dịp nào đấy em có thể "ngọt ngào như vòng tay âu" trong cả một năm...
- Là con vật nuôi mà em thích... cá cảnh hay rùa hay Hamster chẳng hạn..
+Dịp sinh nhật của chàng
Nụ hôn đầu tiên
Vào ngày sinh nhật của chàng, hãy đưa chàng tới thăm lại nơi hai người đã trao nhau nụ hôn đầu. Sau đó hãy chủ động hôn chàng nồng cháy để chàng và bạn cùng được “sống” lại cảm giác ngọt ngào, tuyệt vời của nụ hôn đầu. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất chàng nhận được trong ngày sinh nhật.
Hãy nấu món chàng thích
Người ta có câu: "Tình yêu trước hết phải thông qua cái dạ dày”, đây tuy là cách cố điển nhưng chắc hẳn chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu được ăn những món mình thích trong dịp sinh nhật lại do chính tay bạn chuẩn bị. Hãy cố gắng chuẩn bị thật kỹ càng và nấu thật ngon, sau đó hãy ngắm chàng ăn một cách đầy vui sướng nhé.
Chiếc lọ tinh nghịch
Chàng sẽ rất bất ngờ nếu nhận được một chiếc lọ bỏ đầy những mẩu giấy nhỏ. Trong mỗi mẩu giấy bạn hãy dành tặng chàng những lời yêu thương lãng mạn và những lời chúc tốt đẹp nhất.
Chàng sẽ cảm thấy thú vị vô cùng nếu mỗi buổi sáng thức dậy lại được đọc những lời lẽ tuyệt vời nhất, cùng nét chữ thân thương mà bạn dành tặng.
Lọ nước hoa
Sẽ là điều bất ngờ nếu sinh nhật năm nay bạn tặng cho chàng loại nước hoa có mùi hương thơm mát, nhẹ nhàng và sảng khoải để chàng tự tin hơn mỗi khi đi làm hoặc giao tiếp và đặc biệt là khi gần bạn.
Viết chung một quyển sách tình yêu
Mua bút màu, giấy vẽ, sổ... và cùng nhau viết nên quyển sách tình yêu của hai bạn. Hãy ghi lại những cảm xúc và mong ước của nhau, dán những tấm ảnh ưng ý nhất, đính những tấm thiệp đã từng tặng nhau... Sau khi hoàn thành, bạn cất sách đi và mỗi năm chỉ cho xem một lần. Chắc chắn, khi đọc lại kỷ niệm, hai bạn sẽ cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.
Ngày hẹn hò bất ngờ
Bình thường, mỗi khi hẹn hò, chàng đến đón bạn và bạn ngồi sau lưng chàng. Chàng luôn chiều ý bạn bằng cách đưa người yêu đến quán ăn lãng mạn hoặc xem phim tình cảm. Ngày sinh nhật chàng, bạn hãy đảo ngược mọi thứ bằng cách đến đón chàng, chở chàng dạo phố và cùng nhau chơi những trò thể thao mạnh mẽ như bowling, bóng đá, xem phim hành động, chiến tranh, viễn tưởng...
Đôi khi, sự lãnh mạn đơn giản là một sự bất ngờ. Sự mới mẻ ấy sẽ làm chàng thêm yêu bạn đấy. Không những thế, bạn có thể hiểu được phần nào sở thích của các chàng trai.
Chúc bạn thành công!Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm