Các bạn nữ thích được bạn trai tặng gì ?

Trong năm có bao nhiêu cơ hội để bọn con trai chúng ta tặng quà cho các bạn nữ ??? Tết âm lịch - tặng lì xì cho người yêu + bánh chưng bánh tét dưa hấu ... có gì ăn được tặng hết [:D] 14-2 - làm cho nàng 1 tấm thiệp " Love U Forever " - và 1 cụt xi-cu-la 8-3 - làm 1 tấm thiệp tặng nàng " Thinking of U , everyday " và 1 bông hồng Tết trung thu - tặng nàng 1 cái bánh trung thu hình con lợn và 1 tấm thiệp " I Swear by the Moon in the sky , I Love U " 24-12 Noel - Tặng nàng 1 món quà đặc biệt [:,)] và 1 tấm thiệp "MERRY CHRISTMAS , My LOVE " Sinh nhật nàng - Đóng gói "mình" lại , rồi gửi cho nàng _ Happy Birth Day to My Only Love [:-*] Còn các bác thì sao ???
Trả lời 16 năm trước
Đơn giản thôi, con gái thích nhất khi được con trai tặng gấu bông có hình trái tim chẳng hạn hay là những chiếc vòng đeo tay, đeo cổ, đeo chân (lắc chân),... Nói tóm lại là những thứ dễ thương phù hợp với từng độ tuổi tính cách khác nhau, ý mình ở đây nói về màu s9ác của món wà mà con trai định tặng. Nếu bạn gái nhí nhảnh hay dễ thương, hồn nhiên gì gì đó thì tặng wà màu nào nổi nổi một tí, còn nếu bạn gái là một "bà chằn" thì nên tặng những vật có màu trầm lắng lúc, vậy đó [:D]
Tracy Whitney
Trả lời 16 năm trước
Không hiểu các member khác thì sao chứ còn TW thì thích nhất là : Bạn trai tặng cho lời khen! Thế mới khổ chứ! [b]Bệnh thành tích[/b] ăn vào máu mất rồi. Tặng quà thì chỉ sướng một lúc mới đầu. Sau rồi quà sẽ cũ dần đi & lẫn vào những món quá khác của những người khác. Nhưng lời khen thì cứ âm ỉ mãi khiến cho ta cảm thấy [b]Say thành tích[/b]. Thích ghê! Cứ khen nhiều vào các bạn trai nhé. Chẳng mất tiền mua mà lại tác dụng lâu dài dài dài ài ài........!
võ thị hồng tuyết
Trả lời 16 năm trước
thi cu tang con thu nhoi bong de thuong la dc chu sao
Trả lời 16 năm trước
tự làm wà hand-made để tặng là okie nhất, xí 1 tí, vụng về 1 tí, nhưng í nghĩa + ko đụng hàng [:D]
pintu_rang_vau
Trả lời 16 năm trước
Quà tặng thể hiện sự quan tâm của người ta là oke zòi. hihi. Ví như mùa đông lạnh tặng khăn, tăngh 1 hộp trà bạc hà, một đôi găng tay giữ ấm... Mùa hè tặng 1 cái kính mát, một chiếc dây cột tóc... Hihi, rất đơn giản mà, có gì phải lăn tăn đâu
do thu hang
Trả lời 15 năm trước
1 bó hoa hồng thật to,số bông hoa trùng với số tuổi của mình,cộng thêm 1 buổi tối lãng mạn...con gái ai mà chả thích sự lãng mạn,hehe
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ o nhất thiết phải tặng quà to, hoành tráng. Món quà của mình phải độc đáo[B-)], gây được thiện cảm cho người nhận, thể hiện được tình cảm của mình[:-*], và o nhất thiết là phải tặng quà vào ngày lễ, 1 ngày bình thường nào đó cũng được[:x]. Hix. Nhưng nói là 1 chuyện, còn tớ đang nghèo quá nên chưa thực hiện được, cuối năm bắt đầu đi làm rùi[:-P], sẽ thực hiện. Hihi...
phamminhluan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Tracy_Whitney[/b] Không hiểu các member khác thì sao chứ còn TW thì thích nhất là : Bạn trai tặng cho lời khen! Thế mới khổ chứ! [b]Bệnh thành tích[/b] ăn vào máu mất rồi. Tặng quà thì chỉ sướng một lúc mới đầu. Sau rồi quà sẽ cũ dần đi & lẫn vào những món quá khác của những người khác. Nhưng lời khen thì cứ âm ỉ mãi khiến cho ta cảm thấy [b]Say thành tích[/b]. Thích ghê! Cứ khen nhiều vào các bạn trai nhé. Chẳng mất tiền mua mà lại tác dụng lâu dài dài dài ài ài........![/quote] bạn gai nói rất chí ly' , cái này tui sử dung 4 nam roi và rất hiệu quả. những lúc khen cô ầy mê tít đi duoc , ôm chằm lấy tui là cảm ơn lia lịa, cho tui 1 nụ hôn cực kì hạnh phút như đang trên mây vậy....đây là cách ghi điễm với nàng đó mấy boy ơi
Cao Hồng Anh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình, mỗi người, mỗi cá tính sẽ có sở thích khác nhau. Mình thì không quan trọng món quà ấy giá trị như thế nào mà quan trọng là ý nghĩa của món quà đó: một bông hồng, một chiếc cặp tóc (vì tóc mình dài), chiếc khăn quàng cổ (vào mùa lạnh), thỏi chocolate nhỏ (nhưng phải ngon-vì mình thích chocolate) vào dịp Valentine,... Bạn trai tặng gì thể hiện tình yêu của anh ấy với mình là mình vui rồi. Bây giờ mình đã có gia đình nhưng vẫn muốn được chồng tặng quà nhân những dịp đặc biệt để biết rằng mình vẫn còn là một phần ý nghĩa của anh ấy.
tranvanhoa
Trả lời 15 năm trước
mình thì chẳng biệt tạng j cả.nhưng mình sẻ tăng những j người đó cần.