Ở đâu bán đồ lưu niệm đẹp các bác nhỉ ?

Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Ở A8 KHương Thượng- Gần Đại Học Y ấy bạn ạ
phung hoang minh
Trả lời 16 năm trước
bách khoa
Hoa Huyền
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đây xem nhé: www.quaxinh.net, có quá trời hàng lưu niệm khắc hình ảnh cá nhân hóa luôn. Đảm bảo không đụng hàng, Bạn có thể đặt hàng qua mạng, có nhận ship đó!
linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến mua ở shop quà tặng nhã mỹ nẳm ngay q11 có bán rất nhiều quà lưu niệm , túi xách , thời trang và mỹ phẩm .....nữa nếu mua nhiu sẽ được tính giá sỉ đó bạn http://nhamy89.com.vn/vn/showAll.aspđịa chỉ số 10 dương đình nghệ f8 q11

Mai Nguyen
Trả lời 12 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/2943/3701237/vong-co-vong-tay-lac-chan-cai-ao-nhan-khuyen-chuyen-phu-kien-trang-suc-thoi-trang-dep-gia-sinh-vien-qua-tang-nhan-dip-20-10-cho-moi-khach-hang-mua-hang.html

đây nè bạn

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

ở HN thì ra chỗ Khương Thượng, ở đó có hẳn 1 phố toàn đồ lưu niệm

popeye oliver
Trả lời 12 năm trước

bạn ở tp nào, nói rõ thì người khác mới biết mà chỉ chứ