Nghèo quá do làm ăn thua lỗ lại muốn mua quà tặng vợ nhân ngày 8/3

Mình làm ăn thua lỗ quá do bị nghe sui mua cổ phiếu giá cao giờ giá thấp không có tiền mua gì tặng vợ nhân ngày 8/3 năm nay cả làm sao đây? vợ rất xinh và ngoan ngoãn, lấy nhau 10 năm thì năm nào cũng tằng quà ngày phụ nữ Việt Nam cũng tặng đều đều, năm nay hết tiền tặng bông hồng có được không?thê lương, thê lương quá..!! gia đình liệu có tan vỡ không? liệu có bị chia tay không? chia tay vì không có quà phải chia tài sản chia quyền nuôi con thì buồn quá.! Râu vẩy
Trí
Trả lời 14 năm trước
nhờ người in bài viết này tặng cho vợ, thế là được rồi.
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Hình như ông có tư tưởng "mạnh vì gạo- bạo vì tiền" hơi bị kinh niêm thì phải . Một bông hồng hoặc một lần về sớm hơn mọi ngày để giúp vợ nấu cơm đã là tuyệt vời cho 1 thằng đàn ông có vợ rồi. Tôi ko nghĩ người vợ ngoan hiền của ông vui và hạnh phúc hơn nếu ông tặng nhấn Kim cương đâu. Tiền ko mua được hạnh phúc từ tình cảm trân thành ông dành cho vợ đâu. Xin đừng lấy đòng tiền ra làm thước đo tình cảm vợ chồng. Làm như thế là ông coi thường vợ ông quá đấy.[:)][:)][:)]
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Là vợ chồng tất nhiên phải biết vấn đề tài chính gia đình như thế nào, đang trong hoàn cảnh khó khăn thì vợ bạn chắc cũng không câu nệ quà cáp gì lớn lao đâu. Chỉ cần bạn xoắn tay áo làm việc nhà cho vợ, nấu bữa cơm ấm cúng cho gia đình trong ngày đó là được rồi
Thanh Hai
Trả lời 13 năm trước

Ui chao.vì thế mà vợ anh bỏ anh sao.vợ anh mà lại tệ thế sao.ko bao giờ.có thể nhất thời cô ấy buồn vì thất bại nhất thời của anh nhưng sẽ lại là cái cớ để anh phấn dấu lên.và tôi tin cô ấy mong một sự khởi sắc trong suy nghĩ cũng như trong sự nhiệp của anh.hãy ở bên cô ấy chăm sóc và dành tình yêu cho 2 mẹ con cô ấy.hãy tự tin và cố gắng nhé.tặng hồng thì sao chứ.đi qua gian khổ tình cảm càng vững bền hơn mà.đấy là sự thử thách không lớn lắm đâu.chúc bạn cùng gia đình sớm vượt qua.

Kisstyshop.com
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần ở nhà Nấu cho Vợ 1 bữa ăn ấm cúng là ý nghĩa rồi. Trên bàn ăn chưng 1 lọ hoa hồng do bạn cắm tặng Vợ. Thế đã đủ lãng mạn rồi CHàng àh. Vợ sẽ iu bạn hơn nữa đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm quà tại Shop KissTy nhé :

Kmãi đồng giá : 165K

http://enbac.com/Thoi-trang-Nu/p770238/Vay-ngu-Sexy-Quyen-ru-hon-trong-mat-Chang-Dong-gia-165K-Set.html

CHúc 2 bạn thật hạnh phúc !