Mua quà mừng tân gia nên mua gì ?

Tranh đá quý Anh Khánh xin giới thiệu các mẫu tranh đẹp , rất phù hợp cho quà mừng tân gia.

Bức tranh mang đậm tính nghệ thuật, thể hiện tâm ý của khách với gia chủ ngay trong bức tranh bạn

đặt, đồng thời, tranh đá quý sẽ tạo cho bạn cảm giác lịch sự, trang nhã khi tặng bức tranh này cho

gia chủ.

Sức mạnh của đại ngàn lộng gió, anh hùng vươn cánh xé tầng mây. Đại bàng là loài vật biểu tượng cho sức mạnh, thể hiện khí phách của bậc anh hùng. Với mục đích chúc gia chủ làm ăn phát tài, sức mạnh vô song, uy lực 4 phương.

  Tám con ngựa vinh quang trở về sau chiến thắng. Bức tranh sống động với niềm vui và bước chân hân hoan hạnh phúc vẫy vùng trên sóng nước. Mang hàm ý chúc tgia đình luôn chiến thắng, thành đạt

Bát Mã Thượng Phong

 Khí thế hừng hực, bước chân mạnh mẽ,khoẻ khoắn vươn tới đích thành công. Bức tranh thể hiện khát vọng mạnh mẽ, niềm tin vào một tương lai tươi sáng .

Chữ Lộc

 Chữ Lộc nói riêng và các chữ khác như chữ phúc, tâm, nhẫn, đức ... được ghép rát tỉ mỉ bằng 100 % đá ruby đỏ và ruby hồng. Món quà ý nghĩa cho ngày cưới, ngày thầy cô giáo hoặc mừng tân gia. Kích thước cả khung của tranh vào khoảng 58 x 58 cm.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 Xưởng sản xuất: 18, ngách 15 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 04 38360549 – 0975 298688
 Cửa hàng chính: 436 & 438 Hoàng Hoa Thám   ĐT: 04 62915986

 Chi nhánh 1 : 320 Hoàng Liên, Lào Cai ĐT: 020 3845941
 Chi nhánh 2 : 3/105 Đằng Lâm, Hải Phòng ĐT: 0986 531143

Điện thoại liên hệ :  0975 298 688 ( chủ cơ sở
                                     0933 786 866 ( phụ trách kinh doanh )
Email: giakhoa0310@yahoo.com.au

Website: www.anhkhanh.com

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Tớ thử gợi ý bạn chút nhé

1. Tranh ảnh xịn xịn chút, Tranh sơn dầu hay sơn mài hoặc thêu rất ổn... Trong mấy loại trên thì sơn mài vừa đẹp và còn sang hơn. Nếu quen biết ai thì mua tận gốc, giá phải chăng hơn nhiều.
2. Đồ gốm (bình hoa, bộ bát đĩa)
3. Chăn ga gối đệm
4. Đèn ngủ (đèn cây ấy, đẹp đẹp chút)
5. Vật dụng gia đình (bộ nồi chống dính Sunhouse chẳng hạn, hoặc là Bàn là Philip)
6. Tặng đồ bằng gỗ hoặc đá hình Phước Lộc Thọ, ông Phật Di Lặc bê thoi vàng, ngựa phi mã đáo thành công... Mã đáo thành công, bao nhiêu năm qua thì ý nghĩa vẫn ko lạc hậu chút nào cả!

Hờ hờ, những thứ này làm quà mừng tân gia đều Ok ạ.
Nếu k quyết được, thì đi phong bì, cũng oK.... :">

Nguyễn Văn Khương
Trả lời 11 năm trước

Bạn trên nói tranh ảnh xịn xịn 1 chút, và bạn nêu ra 3 loại tranh kia, mà không hề nói có tranh đá, xin thưa với bạn là nếu xét về sang trọng thì tranh đá quý luôn được đánh giá cao. Còn về độ xịn, 1 bức tranh đá quý xếp cành đào bằng đá ruby có thể lên tới cả trăm triệu, không biết có được gọi là xịn ko?

Thực ra thì dòng tranh nào cũng đều có các mức tiền khác nhau, bức rẻ thì vài trăm, bức đắt lên tới vài chục triệu. Tùy vào nhu cầu của mình mà chọn lựa phù hợp nhất.

tạ thị hương
Trả lời 11 năm trước

tranh đá, tranh sơn mài thì thịnh hành rùi, bạn nên chọn mua tranh đồng cho lạ mắt, đẹp và sang trọng...các bạn có thể tham khảo ở cửa hàng 584 phan văn trị ( gần ngã tư nguyễn oanh - phan văn trị ) ấy, mình mua rùi, đẹp lắm mà giá cả phải chăng. web của nó nè:www.tranhdongkimquy.com , có giá lun đó các bạn

hao
Trả lời 10 năm trước

- Mua 1 bình hoa đẹp ( Phale...)
- Bộ tách uống trà loại cao cấp
- Một bức tranh vẽ cảnh non nước ( hợp phong thủy): sơn dầu hoặc đá quý tùy bạn
- Một đồng hồ treo tường loại xin ( ~ >= 1tr )
- Đồ phong thủy (tượng các con vật phong thủy, hay bán ở shop bán đồ PThuyr- trên đường Thái Hà
Mình nghĩ được bấy nhiêu phương án thôi.
ah nếu còn lăn tăn thì bạn làm cái phong bì cho nó nhẹ người.