Có nên mua quà tết cho bố mẹ anh ấy hay không?

Chào cả nhà!
 Em và anh ấy đã yêu nhau được 1 thời gian, em cũng đã về nhà anh ấy rùi. Hiện tại gia đình nhà bạn em vẫn chưa có ý kiến gì? Cũng sắp đến tết âm lịch rùi, em muốn xin kinh nghiệm của các anh các chị xem có nên gửi quà chúc tết cho nhà bạn em không? Ba anh ấy thì có vẻ quý em, nhưng mẹ anh ấy cứ lạnh lùng sao ấy.Nhà anh ấy có anh ấy là con trai thôi, hix.Và em nên mua gì, ít nhất thì cũng chỉ là bạn gái thôi,em không muốn bị nói là lấy lòng.

Dalat Buon
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua 1 ít quà gửi biếu gia đình bạn trai bạn. Món quà ý nghĩa, kg nhất thiết phải có giá trị cao. Cũng có thể là khăn hay áo biếu bố mẹ bạn trai bạn!

Chúc bạn hạnh phúc!

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước
Quà tết bạn có thể mua những thứ đặc sản Hà Nội, hoặc những đồ mà ở Hà Nội ngon và đẹp hơn hẳn. ví dụ:
- ô mai, hạt bí (ở Hà Nội ngon hơn hẳn, không nên mua hạt dưa nhé)
- Chè loại ngon
- Hoa quả (ở Hà Nội nhiều loại ngon và đẹp lắm: Nho Mỹ, xoài Thái, bưởi Diễn, Năm Roi, Da xanh...v.v)
- 1 hộp bánh đẹp để có thể thắp hương
- Đủ điều kiện thì mua thêm chai rượu ngon ngon, không thì thôi, đừng mua mấy chai vang, sâmpanh vớ vẩn về lại chả ai uống, các cụ ở quê nhiều khi chỉ thích rượu...quốc lủi thôi, hìhì.
- 1 ít kẹo hoặc thạch cho bọn trẻ con
...
và thêm một ít tiền mừng tuổi cho các cháu. Mừng tuổi chỉ vừa thôi, không đặt nặng nhé! Còn tuyệt đối không mừng tuổi bố mẹ anh ấy, cái này cứ từ từ, sau này làm dâu bạn còn phải mừng nhiều Mừng bây giờ là không hay đâu.
À, nếu có thể, bạn mua một chậu hoa đẹp đẹp (ở Hà Nội thì nhiều lắm, từ đỗ quyên, cúc đến đủ các loại lan), tùy điều kiện kinh tế.
Thế là đã chu đáo lắm rồi. Sau này nếu làm dâu thì cái sẽ còn dài hơn và mỗi thứ sẽ nhiều hơn. Hìhì.
Chúc bạn để lại ấn tượng tốt cho nhà chồng tương lai nhé!
popeye oliver
Trả lời 12 năm trước

chà chà kinh nghiệm quá