Mua nhẫn bạc tặng người yêu ở đâu ?

Noel năm nay mình muốn tặng người yêu nhẫn < k fai nhẫn cầu hôn đâu >:D

Mình định mua nhẫn bạc thui,mình đang là sinh viên mà :( . Mình đang ở Hà Nội,mong người góp ý xem nên mua ở đâu ,tặng như thế nào, ở đâu cho lãng mạng tí :D:D

Quách Hà
Trả lời 12 năm trước

ko nên tặng bạc cho người yêu bạn ạ

tran quan ha
Trả lời 12 năm trước

Vì sao....e thấy chẳng ảnh hưởng gì.Sắp đến ngày rùi đó

phan thanh dong
Trả lời 11 năm trước

Các bạn ơiiii. Nhân dịp Noel và Năm mới 2013, tặng người thương yêu trang sức bạc thì xin mời qua Shop mình để xem và lựa chọn nhé. Bạc đẹp 925, mà giá cả rất phải chăng. Đang có khuyến mại lớn, giảm 10% cho tất cả các sản phẩm nhân dịp Noel và Năm mới 2013 đó nhé. Nhân dịp này mà có một cặp nhẫn đôi bạc, hoặc một cặp mặt dây đôi bạc thì tuyệt vời phải không nhỉ

Shop Trang sức Bạc đẹp

Địa chỉ: 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.TrangsucBacdep.vn

nhan doi bac dep 3.jpgnhan doi bac dep 2.jpgmat day doi bac dep 2.jpgnhan doi bac dep 1.jpgmat day doi bac dep 5.jpgmat day doi bac dep.jpgmat day doi bac dep 3.jpgNhẫn đôi Bạc đẹp