Nên tặng quà gì cho ban gái trong những ngày đặc biệt?

mình mới quen một ban gái  mà chưa có kinh nghiệm chọn quà tặng ntn? bạn nào có kinh nghiệm cho mình lời khuyên với

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Em trai có thể mua vitamin tổng hợp cho bạn gái uống. Uống cái này vừa đẹp da, vừa bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể khỏe hơn. Đặc biệt bổ sung canxi ngừa loãng xương. Chị cũng uống cái này đc 4 tháng rồi.

Nếu em mua mỹ phẩm, quần áo hay đồ trang sức cho bạn gái thì hơi khó chọn (thường phải đưa bạn gái đi chọn mới mong mua đc đồ như ý, mà mấy đồ đó cũng đắt đỏ nữa :d)

Vitamin này của Mỹ nên uống thích lắm! Con gái muốn trẻ đẹp thường hay phải uống vitamin hay collagen nhưng nếu mua collagen thì giá đắt mà chị từng uống collagen hàng năm trời rồi chị vẫn thấy uống vitamin tổng hợp ok hơn. Em thử tham khảo ý kiến của chị nhé!

Đây là thông tin loại vitamin tổng hợp chị đang uống, tết này đi mua quà biếu sếp cho chồng chị, chị cũng tính mua mấy hộp vitamin này biếu vợ sếp dùng.

http://www.complebiol.com.vn/complebiol/complebiol-la-gi/san-pham

Hoàng Đình Quý
Trả lời 11 năm trước

Tặng cái gì khiến con gái trẻ đẹp hơn là con gái thích lắm!

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Em trai có thể mua vitamin tổng hợp cho bạn gái uống. Uống cái này vừa đẹp da, vừa bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể khỏe hơn. Đặc biệt bổ sung canxi ngừa loãng xương. Chị cũng uống cái này đc 4 tháng rồi.

Nếu em mua mỹ phẩm, quần áo hay đồ trang sức cho bạn gái thì hơi khó chọn (thường phải đưa bạn gái đi chọn mới mong mua đc đồ như ý, mà mấy đồ đó cũng đắt đỏ nữa :d)

Vitamin này của Mỹ nên uống thích lắm! Con gái muốn trẻ đẹp thường hay phải uống vitamin hay collagen nhưng nếu mua collagen thì giá đắt mà chị từng uống collagen hàng năm trời rồi chị vẫn thấy uống vitamin tổng hợp ok hơn. Em thử tham khảo ý kiến của chị nhé!

Đây là thông tin loại vitamin tổng hợp chị đang uống, tết này đi mua quà biếu sếp cho chồng chị, chị cũng tính mua mấy hộp vitamin này biếu vợ sếp dùng.

http://www.complebiol.com.vn/complebiol/complebiol-la-gi/san-pham

Uống cái này da đẹp hơn ah? da mình dạo này khô lắm! mọi người khuyên mua vitamin E uống nhưng mình chưa có thời gian đi mua. Uống vitamin tổng hợp sẽ tốt hơn uống mỗi 1 loại vitamin E nhỉ!

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thích được tặng mỹ phẩm, mấy thứ giúp con gái đẹp hơn :)

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thukimvaa

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Em trai có thể mua vitamin tổng hợp cho bạn gái uống. Uống cái này vừa đẹp da, vừa bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể khỏe hơn. Đặc biệt bổ sung canxi ngừa loãng xương. Chị cũng uống cái này đc 4 tháng rồi.

Nếu em mua mỹ phẩm, quần áo hay đồ trang sức cho bạn gái thì hơi khó chọn (thường phải đưa bạn gái đi chọn mới mong mua đc đồ như ý, mà mấy đồ đó cũng đắt đỏ nữa :d)

Vitamin này của Mỹ nên uống thích lắm! Con gái muốn trẻ đẹp thường hay phải uống vitamin hay collagen nhưng nếu mua collagen thì giá đắt mà chị từng uống collagen hàng năm trời rồi chị vẫn thấy uống vitamin tổng hợp ok hơn. Em thử tham khảo ý kiến của chị nhé!

Đây là thông tin loại vitamin tổng hợp chị đang uống, tết này đi mua quà biếu sếp cho chồng chị, chị cũng tính mua mấy hộp vitamin này biếu vợ sếp dùng.

http://www.complebiol.com.vn/complebiol/complebiol-la-gi/san-pham

Uống cái này da đẹp hơn ah? da mình dạo này khô lắm! mọi người khuyên mua vitamin E uống nhưng mình chưa có thời gian đi mua. Uống vitamin tổng hợp sẽ tốt hơn uống mỗi 1 loại vitamin E nhỉ!

Tất nhiên vitamin tổng hợp cung cấp nhiều vitamin hơn thì nó phải tốt hơn 1 loại vitamin E chứ bạn. Uống cái này mình thích ở chỗ ngoài tác dụng làm đẹp, nó cò giúp ngừa loãng xương & phòng ngừa ung thư vú.

Từ lúc uống vitamin tổng hợp này mình tiết kiệm đc tiền mua sữa ngừa loãng xương. Vitamin này dành cho phụ nữ nên mình mua cho cả mẹ mình uống cùng. Hai mẹ con uống đều thấy thích.

Mọi năm tầm này mùa đông da mình khô, môi nứt nẻ đến chảy máu, năm nay thấy da sáng & chưa bị khô nhiều chắc mình uống cái vitamin này nên vậy.