Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Con gái thường thích người iu tặng gì nhỉ O_o ?

Tran Anh Vu 08/09/2008 - 10:46

Có lẻ câu hỏi này fải nhờ các bạn gái trả lời dùm rùi . Vậy con gái thường thích đc tặng gì nhỉ ? Nhất là vào mùa trung thu này cái gì mà đầy ý nghỉa muh
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
35613
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Ha My

08/09/2008 - 11:50
Luôn luôn quan sát

Hãy quan tâm đến cách trang trí ngôi nhà/ căn phòng của người phụ nữ mà mình muốn tặng. Cách người phụ nữ trang trí các góc nhà, những ngọn nến, các bức tranh về gia đình, tranh ảnh nghệ thuật hoặc poster. Những vật trang trí này nêu lên rất nhiều gợi ý về món quà mà cô ấy muốn được nhận.Luôn luôn đặt những câu hỏiBạn sẽ chẳng bao giờ gây tổn thương cho một người phụ nữ khi hỏi cô ấy về món quà mà cô ấy muốn nhận. Nhưng bạn đừng hỏi thẳng thừng. Luôn luôn tế nhị bằng cách bạn hãy thử đề nghị cô ấy mô tả về món quà yêu thích nhất của cô ấy. Bạn cũng có thể hỏi về món quà mà cô ấy thích tặng cho một người nhất. Nó thường là những gì cô ấy thích được nhận. Bạn hãy gợi mở một cuộc nói chuyện về tặng quà và lắng nghe các manh mối mà cô ấy đưa ra cho bạn.Đừng bao giờ tặng một cách chung chung và qua loaBạn đừng chỉ gửi một bó hoa hoặc một phong sôcôla và hy vọng một sự đáp lại theo mong muốn. Phụ nữ rất thích được nhận những món quà đầy ý nghĩa và liên quan đến sở thích của họ.Nếu bạn muốn gửi hoa (và thỉnh thoảng nên làm thế) hãy đính kèm theo một con gấu nhỏ xinh xắn đặc biệt, một khung tranh hoặc những quả bóng để món quà mang đậm chất cá nhân.Không nên tặng kẹo và các dụng cụ tập thể thaoĐừng tặng kẹo mà không kèm theo những món quà khác vì nó chỉ nên là một phần trong giỏ quà. Khi người phụ nữ bỏ kẹo đi, họ vẫn thích thú món quà đi kèm với nó.Các chị em phụ nữ luôn quan tâm đến cân nặng của mình nên tránh và kiêng kị với các đồ ăn ngọt và nhiều chất béo. Các thiết bị tập làm đẹp có thể làm cho chị em phụ nữ nghĩ rằng bạn đang phê bình hình dáng của họ. Đừng nghĩ rằng các món quà đó sẽ làm vui lòng các bạn gái nó có thể phản lại ý tốt của bạn đóĐừng bao giờ mua một món quà bạn thích hoặc muốn để tặng nó cho một người nào đó. Đó là hành động rất ích kỷ. Nó sẽ gây ra cho bạn một tác động xấu tới mối quan hệ của bạn.Hãy luôn dành thời gian để hiểu phái nữ và tôn trọng họ bằng những món quà độc đáo. Chị em phụ nữ rất thích được tặng quà. Bạn cũng đừng bao giờ đợi đến sinh nhật hay các dịp lễ đặc biệt mới tặng quà.Và bạn đâu chỉ tặng cho người phụ nữ mình yêu vào các dịp mà hãy làm điều này thường xuyên và bất ngờ và bạn sẽ rất ngạc nhiên về những điều mà bạn nhận được.
Mình đọc thông tin này trên Everydaybetterliving bạn tham khảo thêm nhé , theo mình thì tặng quà gì cũng được chỉ cần trong món quà đó chứa đựng tấm lòng và tình cảm chân thành của bạn thì bạn gái bạn sẽ vui thôi. Chúc bạn vui vẻ!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

bich ngoc

19/11/2008 - 13:53
hoa
1000 ngoi sao hay con hat giay
do cot toc
hay vong deo tay
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tuvanaz1

01/12/2009 - 16:32
Bạn thân mến!
Cũng tùy vào tính cách người yêu của bạn, có những cô gái rất thích được tặng hoa và có những người lại thích tặng quà. Hai bạn yêu nhau thì sẽ biết sở thích của cô ấy đúng vì vậy hãy tặng những gì hợp với sở thích của cô ấy nhé!
Chúc hai bạn hạnh phúc!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm