Tôi có nên tặng quần áo lót (đồ hiệu) cho bạn gái thân k?

vutientrung
Trả lời 15 năm trước
minh nghi la ko sao than ma co gi dau hay tra loi dum minh may cau hoi cua minh nha
nguyenthutrang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn bị bầm dập ngay sau khi tặng quà thì bạn cứ tặng đi, có ai cấm đâu[:-/]
Huynh Thi My Hiep
Trả lời 15 năm trước
KHONG NEN. Nhieu ly do te nhi khien cho cac ban gai nguong va cam thay nhu bi xuc pham hoac ban cung se nhan duoc vai cai tat cung rat "hang hieu"luon.Dac biet neu quan he cua hai ban con chua toi dau dung "lam bay" Cu thu di thi biet.
Joy Mr
Trả lời 14 năm trước
Khi tặng đồ lót cho con gái, nó gần như là một lời nói, đôi khi nó là cái vũ khí giúp sát gái hay cực! :)) haha, Nhưng hãy nắm chắc khoang 80% thì hãy có ý định đó, bạn àh :)
nguyễn quang minh
Trả lời 14 năm trước
Thật sự đó mới là một tình yêu chân thành bạn thật là người sành điệu chúc bạn thật nhiều niềm vui bên ng Y
Tạ Chí Hiển
Trả lời 14 năm trước
Khi đã kết hôn thì tặng cái này là rất OK rồi Nếu còn đang yêu nhau mà tặng cái này thì hơi mạo hiểm.
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Quà tặng thì quà gì mà chẳng được.có gì đâu mà các bác cứ nghĩ là bị tát nhỉ.
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
[:D] Không có gì phải ngại ngùng cả, khi 2 người thân với nhau oy` thì mọi chiện cũng đã được giải bày hít và 2 người đã quá hiểu tính của nhau. dù bạn có tặng cái gì đi nửa thì cũng là sự bất ngờ đối với bạn gái ấy chứ không hề tạo ra 1 cuộc chiến.[:-P]
lam
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn gái của bạn thick thì fhok sao, đó cũng là cách thẻ hiện sự quan tâm của bạn mà
le dinh tuyen
Trả lời 14 năm trước
Tặng thì được đó bạn ah? nhưng nhớ là trước khi tặng bạn phải nhắm t!t mắt lại nghe bạn