Các bạn gái thích được tặng gì vào ngày lễ tình nhân, ngày 8-3 ,ngày 20-10, nói cho các bạn trai biết xíu nha ?

mấy bạn gái nói để cho con trai tụi mình còn biết cách tặng một món quà ý nghĩa chứ hihi mặc dù biết là tình cảm là chính nhưng món quà cũng thể hiện tình yêu của bạn dành cho người ấy như thế nào mấy bạn cứ nói đi mà đừng có ngại gì hết
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
Tui là con trai,mà cũng rành 3 cái dụ này lắm Thứ nhất là socola,socola càng ngon thì có lẽ các chị sẽ rất dzui(ít thôi nha,đủ cho 2 người ăn thu) Thứ 2 tặng 1 món đồ cực độc có thể tự làm hoặc mua cute 1 chút Thứ 3 một món wà nào đó mà nàng ao ước từ lâu(rẻ thôi nha vửa túi tiền)
Trả lời 15 năm trước
mình thích nhất là 1 bó hồng thật lớn, lớn đến nỗi ôm đầy vòng tay ý! chỉ hoa hồng mà thôi! lãng mạn quá ahhh[:,)]! ai mà tặng mình một món quà như thế là mình đổ luôn đó^^[:x]
Trả lời 15 năm trước
1 bó hồng và 1 tái tim chân thành là tất cả những gì mình cần^^ Tình cảm chân thành từ người tặng món quà là quan trọng nhất!
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
1 món quà tặng đơn giản mà ý nghĩa thôi !! ^^.... 1 món quà tự làm của hắn !! ( cái nài thì toàn mơ thôi ... [:(] ) hay là 1 cái áo, cái nón, hay j` đó đơn giản mà có thể luôn mang theo bên mình ý ..... [:D] Mình thích những j` thiên về lãng mạn hơn ^^ Mình cũng khôg thích dc tặng gấu bông lắm .... [:(] ... khôg biết vì sao.... chỉ biết là khôg thích lắm thui ....
jsdjre
Trả lời 15 năm trước
một bó hoa và dnhf cho nang cả ngay dể nang lôi minh đén những chỗ mà nagf thích là xong
nguyễn thị tuyết lan
Trả lời 15 năm trước
minh nghi là 1 hôp chocolate và 1 bó hoa hồng cho ngày 14-2 buổi tối dẫn em đi chơi và kết thúc buổi tối tại nhà nghỉ vả hai người ....[:,)] chúc các bạn có 1 ngày lễ tình nhân vui vẻ
le hong thanh
Trả lời 15 năm trước
co gi kho dau bn tui la boy ,neu vao ngay 14-2 ban chua bi 1 hinh trai tim nen de o nọ ma 2 ban hay lui tọ ay cong voi 1 bo hoa hong trang nhung o giua faj la hoa hong do hinh trai tim ,nhung nho truoc khi dua co ay den faj bjt mat lai ban thap nen len, anh nen lung lung hinh trai tim se khien co ay cam dong ngay sau do ban trao cho co ay 1 nu hon khoang 10 fut gi` do , va noi ''kung ah ! anh yeu em'' sau do dan vao nha` nghi
dylan
Trả lời 15 năm trước
Theo kn bản thân thì những ngày đó chỉ cần tặng 1 bông hồng(hoa rất đắt), đèo em ý đi ăn và ăn xong thì tặng cái phong bì. Các em ý muốn mua quần áo, nước hoa, dày dép.... gì thì tự mua. 100% đều vui với cách này.
kimkim
Trả lời 15 năm trước
theo minh thì ummmm...Con gái thi thít nhưng gì la dễ thương,ngộ nghĩnh,và dáng iu iu nũa[:-P]
kimkim
Trả lời 15 năm trước
thì là 1 con bupbe,hay 2 con bupbe trai gái thạt dễ thương ban 1 con va ấy ấy 1 con,chhi3 có thế thoi la ấy ấy của bạn rát thit cho xem.[:-P]