Khi tham gia vào vật giá, người tham gia được hưởng những lợi như thế nào về việc mua bán sản phẩm?

Mai Văn Thám
Trả lời 12 năm trước

Khi tham gia vào vatgia.com, người tham gia được hưởng lợi như:

+ Đối với khách hàng là người bán ( doanh nghiệp/ cửa hàng/ cá nhân)

-Giành được sự tin cạnh của người tiêu dùng

-Được sở hữu website bán hàng thông minh, thuận tiện cho việc quảng bá và bán hàng online chi phí thấp

-Lượng người ghé thăm cập gấp 5-20 lần bên ngoài

-Tiết kiệm chi phí cho nhân công, điện, nước, đầu tư cho cửa hàng.

-Giảm chi phí hàng tồn kho

-Quản lý sản phẩm, khách hàng đơn giản.

-Dễ xác định được hiệu quả của một quảng cáo (qua số lần QC được click, số người mua…). Điều này khó thực hiện đối với kiểu QC truyền thống (TV, báo chí)

-Tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến có sẵn để bán hàng cho những người ở xa an toàn, thuận tiện.

+ Đối với KH là người mua hàng từ những gian hàng đảm bảo:

- Vatgia đứng ra đền bù cho khách hàng trong TH có những vấn đề phát sinh

-Các gian hàng đảm bảo đc yêu cầu cao về độ chính xác của giá cả và số lượng hàng

-Đảm bảo thanh toán an toàn.

Trên đây mà mình nêu một số ý kiến cơ bản, nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline trên trang chủ vatgia

Chào bạn !

Vật Giá đứng ra chịu trách nhiệm đền bù cho người tiêu dùng trong một số trường hợp phát sinh.

Các gian hàng đảm bảo được yêu cầu cao về độ chính xác của giá cả và số lượng hàng cao.