Mua dàn karaoke gia đình nên chọn thương hiệu nào?

Mọi người ơi cho mình hỏi mình muốn mua dàn karaoke gia đình nhưng không biết nên mua của thương hiệu nào, có ai biết chỉ mình với?
Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước
Bạn ơi, theo như mình thấy thì hiện nay người ta dùng dàn karaoke được phối ghép từ đầu karaoke arirang loa JBL và amply boston khá nhiều bạn cũng có thễ phối ghép một dàn karaoke từ những thương hiệu đó nhé. Còn nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn thì có thể liên hệ SDT: 0902.799.186 hoặc ghé Vidia Shop 207 Tân Phước, P.6, Q.10 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.