Loại đồng hồ chính hãng nào phù hợp với bạn_ ng trẻ, năng động, mới đi làm ?

Chúng ta cần loại đồng hồ nào dành cho ng trẻ, năng động, mới đi làm ?
rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hãng sản xuất Citizen Loại Dùng kim quay hiển thị,
Chất liệu dây Thép không gỉ 316L, Chất liệu mặt Sapphire,
Chất liệu vỏ Thép không gỉ 316L, Năng lượng sử dụng Pin nạp bằng năng lượng mặt trời (Eco-Drive)
Hãng sản xuất: Citizen / Loại: Dùng kim quay hiển thị, / Chất liệu dây: Thép không gỉ 316L, / Chất liệu mặt: Sapphire, / Chất liệu vỏ : Thép không gỉ 316L, / Năng lượng sử dụng: Pin nạp bằng năng lượng mặt trời (Eco-Drive) / Trọng Lượng (g): 0

thukimvaa
Trả lời 10 năm trước

Em thấy đồng hồ Candino là hợp với các bạn mới đi làm mà vừa tiền nhất

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 10 năm trước

Tớ cũng mua 1 con này ở Galle Watch, đồng hồ Thụy Sỹ có con này là dễ xài nhất

thukimvaa
Trả lời 10 năm trước

up cái hình coi đi bác

thukimvaa
Trả lời 10 năm trước

đẹp quá bác, em tính mua cho bạn gái 1 con của bọn này

thukimvaa
Trả lời 10 năm trước

Thanks bác tư vấn, em sẽ tham khảo :)