Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
daubep Trả lời cuối cùng: 03/04/2008

Pin nạp bằng năng lượng mặt trời (Eco-Drive) là gì ạ ?

Olga Kurylenko 28/03/2008 - 20:57

Em hơi mù về đồng hồ, thấy cái đồng hồ này đẹp nhưng mà đắt kinh, lại nghe cái Eco-Drive thấy hơi lạ lạ, có bác nào biết không ạ ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3256
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Đầu bếp Nấu Dở

03/04/2008 - 15:59
Pin bằng năng lượng mặt trời Eco-Drive: điều kiện thuận lợi của vùng nhiệt đới với số giờ nắng trong năm rất cao, bộ sạc này thực sự hữu ích. Nó không chỉ sạc được Pin mà nó còn có tác dụng như một bộ lưu điện nhỏ để khi ánh sáng yếu, Chiếc Pin trong đó lúc này có thể dùng nó như một nguồn điện cung cấp cho chiếc đèn pin. Một vấn đề quan trọng nữa là nó là một hệ thống năng lượng không thải ra CO gây hiệu ứng nhà kính, một vấn đề nóng hổi của các nhà khoa học thế giới về năng lượng mà vừa qua Mỹ cung châu Úc là hai thành viên quan trọng cuối cùng đã đồng ý ký vào hiệp ước giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính toàn cầu.
Cách sử dụng : đưa Pin ra ngoài ánh sáng ( ko cần ánh nắng đâu ) , Pin sẽ tự động nạp năng lượng, chúng ta chỉ việc cắm đầu xạc của điện thoại vào là ĐT sẽ được xạc . Các bác cũng có thể nạp dự trữ cho xạc đa năng này để có thể sử dung vào lúc cần thiết .
Ngoài việc dùng năng lưưọng mặt trời, thiết bị còn hỗ trợ các cổng để nạp năng lượng cho xạc bằng USB cắm vào máy tính hoặc cắm điện trực tiếp
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật