Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
betiteo Trả lời cuối cùng: 21/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt?

   Pham Thi Thu Thuy 21/04/2010 - 18:37

   Giúp mình lựa chọn khuyên tai phù hợp với các khuôn mặt (tròn, dài, oval, vuông)

   Xin cảm ơn

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7767
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Nguyen Thi Trang

   21/04/2010 - 18:38

   Khuyên tai là một trong số những món đồ nữ trang nhỏ nhắn những góp phần làm cho khuôn mặt quyến rũ và hấp dẫn hơn. Để giúp bạn gái lựa chọn những kiểu dáng khuyên tai phù hợp với khuôn mặt của mình, mời bạn tìm hiểu những cách chọn và kết hợp dưới đây!

   1240488134-rachel_trang_suc_08.jpg
   Khuyên tai là thứ trang sức có khả năng... "nịnh đầm" rất tốt cho khuôn mặt của bạn gái thêm hấp dẫn. Nhưng để khuôn mặt hoàn hảo hơn, các bạn gái nên lưu ý cách chọn những kiểu khuyên tai phù hợp với khuôn mặt của mình. Trước hết bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây để phù hợp hơn với phong cách ăn mặc của mình.
   Khuyên tai là thứ trang sức có khả năng... "nịnh đầm" rất tốt cho khuôn mặt của bạn gái thêm hấp dẫn

   Chọn khuyên tai như thế nào?

   Trước hết, bạn nên nhận biết được khuôn mặt của mình giống hình dạng gì để có thể quyết định chọn cho mình một kiểu khuyên tai phù hợp. Hãy phân tích kỹ càng khuôn mặt để đặt điểm nhấn chính xác cho những khuyên tai mà bạn đeo ví dụ như: Tóc của bạn ngắn hay dài, tóc màu gì? Màu da của bạn (khi trang điểm), cơ thể của bạn gầy hay mập? cuối cùng là quần áo của bạn kiểu dáng gì?

   1. Đối với khuôn mặt tròn

   1240822361-Salma-_Hayek_280401.jpg

   - Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì nên chọn kiểu khuyên tai mảnh, dài hoặc những họa tiết có góc cạnh và đường cong nhẹ. Kiểu dáng này sẽ kéo khuôn mặt của bạn dài ra và thanh mảnh, đồng thời theo ảo giác, khuôn mặt của bạn sẽ nhỏ và cân đối hơn.
   Nữ diễn viên quyến rũ Salma Hayek với khuôn mặt tròn, cô chọn khuyên tai dạng mảnh hình kim cương có xâu chuỗi
   - Bạn có thể chọn những khuyên tai có hình giọt nước được xâu chuỗi, hình ô van và hình chữ nhật. Những dáng khuyên tai hình vuông hoặc có cạnh hình vuông cũng có thể nằm trong sự lựa chọn của bạn. Nhưng nếu cơ thể của bạn mập và dáng người thấp, những hình vuông sẽ phản lại tác dụng trong phong cách của bạn đấy!
   Lưu ý đăc biệt: Những khuyên tai có kiểu dáng hình tròn, dù có thích nhưng bạn tuyệt đối không nên lựa chọn.

   2. Khuôn mặt hình ô van

   1240822361-Megan_-Fox_280402.jpg

   - Đây là khuôn mặt được cho là rất lãng mạn và nữ tính. Đồng thời với khuôn mặt hình ô van này bạn sẽ rất dễ dàng chọn lựa cho mình những khuyên tai mà bạn thấy thích, bởi nó phù hợp với tất cả những kiểu dáng khuyên tai.
   - Tuy nhiên bạn cũng nên đeo thử rồi ngắm mình trong gương để lựa chọn những kiểu dáng phù hợp nhất cho mình. Và một điều đặc biệt lưu ý rằng, bạn nên chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với trang phục của mình đang mặc.
   Megan Fox - người đẹp gợi cảm sở hữu khuôn mặt hình ô van và rất yêu kiều khi cô đeo đôi khuyên tai dạng nhánh và mảnh bằng đá đỏ nổi bật
   - Có thể làm cho cơ thể của mình mềm mại và ôn hòa thì dáng khuyên tai hình ovan hoặc giọt nước là phù hợp nhất với bạn; còn nếu bạn thích sự mạnh mẽ sắc xảo thì khuyên tai hình xoắn ốc hay giống như những chuỗi hình khối lúc lắc mà bạn chọn là thích hợp; còn nếu làm cho khuôn mặt của bạn thật quyến rũ và kiêu sa thì hãy chọn khuyên tai ngọc trai, hoặc sắc màu lóng lánh của kim cương hay đá quý... những khuyên tai quý và đắt như này luôn tạo sự chú ý của người đối diện và dễ nhận được những lời khen ngọt ngào từ phía đối phương đấy!
   Một lưu ý đặc biệt cho bạn: Nếu khuôn mặt của bạn quá gầy thì nên tránh xa những khuyên tai có dạng mảnh và dài vì nó sẽ dễ làm cho khuôn mặt của bạn hốc hác hơn...

   3. Khuôn mặt hình trái tim

   1240822361-Jennifer_Aniston_280403.jpg

   - Đó là kiểu mặt giống như hình tam giác ngược. Phần trên (trán) rộng và to còn phần dưới (cằm) nhọn và nhỏ. Để lựa chọn kiểu dáng khuyên tai cho khuôn mặt này, bạn nên chọn những khuyên tai hình tròn hoặc hình ô van, như vậy nó sẽ ôn hòa lại khuôn mặt của bạn.
   - Bạn cũng có thể chọn khuyên tai hình tam giác xuôi để tạo sự cân bằng hơn so với khuôn mặt của bạn.
   Jennifer Aniston có khuôn mặt hình trái tim và cô chọn khuyên tai hình vòng tròn làm duyên dáng khuôn mặt
   Đặc biệt lưu ý:
   Bạn gái sở hữu kiểu khuôn mặt hình trái tim này thì nên chọn những khuyên tai ngắn. Không nên chọn kiểu dáng dây hoặc chuỗi mảnh mai.

   4. Khuôn mặt hình vuông

   1240822361-Paris_-Hilton_280403.jpg

   Đây thuộc dạng khuôn mặt có góc cạnh, khuôn mặt này không được cho là nữ tính song không vì vậy mà bạn gái bó tay với khuôn mặt này.
   - Để giúp cho khuôn mặt mềm mại hơn, bạn hãy bắt đầu với cách lựa chọn những khuyên tai phù hợp, kết hợp với kiểu tóc và đặc biệt là cách trang điểm che bớt khuyết điểm của khuôn mặt góc cạnh này.
   - Bạn thử chọn những khuyên tai có vòng tròn, hay kiểu dáng xoắn, có đường cong xem sao? Những kiểu dáng này hợp nhất với bạn nếu như bạn để tóc dài uốn xoăn buông nhẹ nó sẽ cho bạn cảm giác cực kỳ nữ tính và quyến rũ nữa.
   Paris Hilton rất biết cách làm cho khuôn mặt góc cạnh của mình trở nên mềm mại bằng cách đại tu tổng thể mái tóc, cặp kính và khuyên tai
   - Ngoài ra bạn có thể chọn những khuyên tai hình ô van, giọt nước, được xâu chuỗi dài đung đưa theo mái tóc, như vậy nó sẽ kéo dài khuôn mặt hình vuông của bạn làm cho mềm mại hơn.

   5. Khuôn mặt dài và mỏng

   1240822361-Sarah_jessica_parker_280405.jpg

   Cách nhận biết khuôn mặt này rất đơn giản nhưng nó sẽ rất khó chọn đa dạng những mẫu khuyên tai.
   - Chỉ có 3 mẫu khuyên tai bạn nên chọn để làm đầy dặn khuôn mặt, đó là hình tròn, hình tam giác và hình vuông. Tuy nhiên, bạn nên nhớ hãy tránh xa những khuyên tai dạng hình chữ nhật, mảnh mai dài và không nên đeo khuyên tai theo dạng chuỗi. Chỉ nên đeo dạng đơn và hình khối đối với khuôn mặt này.
   Sarah Jessica Parker có khuôn mặt dài và mỏng và cô chọn dạng hoa tai đơn, hình tròn nhỏ

   6. Khuôn mặt hình viên kim cương

   1240822361-Nicole-_Kidman_280406.jpg

   Nhận biết dạng khuôn mặt này là phần đầu (trán) và phần cuối (cằm) là nhỏ, còn phần giữa (má) rộng và bành ra.
   - Bạn nên chọn khuyên tai dạng đường thẳng, chuỗi dài có đường cong hoặc xoắn ốc... là thích hợp nhất với khuôn mặt này.
   - Bên cạnh đó những dạng hoa tai hình giọt nước nhỏ cũng thích hợp với khuôn mặt của bạn.
   Nicole Kidman sở hữu khuôn mặt hình viên kim cương và thật gợi cảm với chuỗi hạt lấp lánh hình giọt nước
   Lưu ý đặc biệt:
   Bạn không nên chọn những mẫu khuyên tai dài và mỏng.

   7. Khuôn mặt nhọn kiểu giống hình tam giác

   1240822361-Victoria-_Beckham_280407.jpg

   - Nếu bạn gái sở hữu khuôn mặt góc cạnh này, bạn nên chọn cho mình những dạng khuyên tai làm mềm mại cho khuôn mặt hơn. Giống như hình ô van, hay hình tròn nhỏ sẽ là dáng tốt nhất cho bạn.
   - Khuyên tai có đường cong ở phần dưới hoặc nhọn ở phần trên cũng là một trong top những khuyên tai thích hợp cho bạn.
   Victoria Beckham sở hữu khuôn mặt góc cạnh và rất sắc sảo, người đẹp chọn hoa tai dạng đơn làm điểm nhấn cho khuôn mặt của mình
   Trên đây là những cách giúp bạn lựa chọn khuyên tai phù hợp nhất với từng kiểu dáng khuôn mặt của bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý cho mỗi khuôn mặt, vóc dáng và phong cách ăn mặc của mình mỗi khi ra ngoài nhé!
   - Hãy nói cho chúng tôi phong cách thời trang của bạn!

   Nghi Lan
   (Theo: 24h)

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm