Có ai bít ở đâu bán đồ trang sức liên wan tới thánh giá hok ? lèm ơn cho em địa chỉ zới ...thx nhìu nhìu

[:D][:x]
styles
Trả lời 16 năm trước
Còn tùy thuộc bạn muốn thánh giá kiểu nào nửa .... níu mún làm theo style của mình thì bạn ra chợ An Đông đặt làm á , ở khu bán bạc ý , bên đường Nguyễn Duy Dương , bảo đảm không bao h đen , còn níu bạn thix style phong cách chút thì lại shop bony_ Nguyễn Tri Phương , chip_NTP , hay Q_ Nguyễn Trãi , có bạn nhiều mà , ......:x Hy vọng các bạn kím đc hàng vừa ý [@};-]
Lullaby in Winter
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy hầu hết các cửa hàng trang sức đều có mặt dây chuyển hình thánh giá mà, ở trên Hàng Bạc có nhiều lắm, hoặc bạn có thể đến các cửa hàng bán Đồ trang sức cho Teen ấy, có 1 cửa hàng ở gần trường Ams (trên đường Núi trúc ) có nhiều lắm, hoặc Just See ở trên Quán Thánh cũng có [:)]