Ngoài Skymond ra thì còn chỗ nào mua nhẫn cưới mà có bảo hành trọn đời ko nhỉ?

Mình thấy hỏi đáp trên này khá nhiều trả lời là nên mua ở Skymond vì chỗ này hình như có bảo hành nhẫn cưới trọn đời cho khách hàng. Có bạn nào biết còn có chỗ nào uy tín và cũng bảo hành trọn đời ko? Chỉ giúp mình với :D. Mình cảm ơn nhiều ^^

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có rất nhiều cửa hàng trang sức bảo hành nhẫn cưới trọn đời bạn ạ. Ở Hà Nội thì bạn có thể qua Trang sức Em và Tôi, địa chỉ tại 23 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng. Chỗ đó cũng rất uy tín.