Muon mua xi trang suc o Ha Noi

minh dang chuan bi mo cua hang trang suc my ky.minh muon hoi mua do trang suc gia xi thi mua o dau o Ha Noi là re va dep.
Dao Ngoc Han
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực trang sức tại Hà Nội. Mình hiện đang lấy hàng bán sỉ tại sieuthitrangsuc.com showroom của họ là trang sức Hàn Quốc Scentsun 494 Trần Khát Chân Hà Nội. Hàng ở đó chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Dịch vụ sau bán hàng cũng khá hấp dẫn. Bạn hãy thử qua tham khảo nhé.