Các cửa hàng bán phụ kiện độc đáo

Em hay dùng đồ phụ kiện đính kèm như vòng tay casu,lắc tay,lắc chân,và khuyên tai hình hình độc độc [:,)] ai biết chỗ nào bán nhiều đồ loại này không nhỉ
Trả lời 16 năm trước
Cửa hàng Cánh Cam trên phố Đội Cấn cũng có nhiều đồ phụ kiện rất hay [:D] mời bạn ghé qua ( ngoài ra muốn có phụ kiện bằng đá hoặc gỗ bạn có thể qua Cầu Gỗ cũng có vài cửa hàng có đồ độc )
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ bạn nên ra Đội Cấn xem .Ở đó có nhiều vòng vèo , đồ phụ kiện lắm , nhìn iu ơi là iu [:,)]
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, Scent Sun Jewelry là hãng chuyên cung cấp trang sức thời trang Hàn Quốc trên mọi chất liệu. Bạn có thể tham khảo gian hàng của Scent Sun tại Vật giá www.vatgia.com/sieuthitrangsuc29 hoặc tại địa chỉ 494 Trần Khát Chân, HN Rất hân hạnh được đón tiếp bạn,