Tư vấn mua quà tặng cho người lớn tuổi ?

Sắp tới ngày 10/5 ngày của Mẹ rồi, có bạn nào biết chỗ bán quà tặng cho người lớn đẹp không? Chỉ mình với, mình muốn lấy điểm với bác ấy, mà bối rối quá (bác ấy tướng to, da trắng, rất thích tụng kinh phật, hiền hậu, hơi khó tính 1 tí)… rất mong được sự giúp đỡ… giúp mình đi.. [;;)][;;)]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Ngày chủ nhật thứ hai trong tháng 5 được gọi là Ngày của mẹ. Những gợi ý sau có thể cho bạn thêm sự lựa chọn. [b] Nữ trang: [/b]Hầu hết phụ nữ đều thích nữ trang. Một chiếc vòng tay, chiếc nhẫn, đôi hoa tai bằng kim loại quý đều thể hiện tấm lòng của bạn dành cho mẹ. [b]Hoa:[/b] Thay vì đặt tiệm hoa mang đến nhà, bạn có thể tự ra quầy hoa tươi, mua và tự gói theo ý mình để mang về tặng mẹ. Hãy mua loại hoa mà mẹ bạn yêu thích, chắc chắn mẹ sẽ rất cảm động. [b] Phiếu làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ: [/b]Một phiếu massage thư giãn toàn thân hay chăm sóc da mặt là món quà bất ngờ đối với những người phụ nữ lớn tuổi. Hãy khuyến khích mẹ bạn chăm sóc bản thân và thử dùng những dịch vụ này. [b]Một bữa ăn do cả nhà tự chuẩn bị: [/b]Vào Ngày của mẹ, mẹ mong được nhận sự quan tâm, chăm sóc của cả gia đình Mua vải may quần áo hoặc 1 bộ quần áo mặc ở nhà...
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]Những món quà ý nghĩa cho Ngày của mẹ [/b] Người mẹ nào cũng muốn cảm thấy trẻ hơn và yêu đời trong ngày chủ nhật thứ hai của tháng năm, Ngày của mẹ. Vì vậy tại sao lại không làm cho họ cảm thấy thật xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày đặc biệt này? Hãy cho mẹ biết rằng bạn yêu và quý trọng tất cả những gì mẹ đã làm cho mình. Mỗi người mẹ đều có một cá tính riêng vì vậy sở thích của họ tất nhiên cũng sẽ rất khác nhau. Món quà của bạn dành cho mẹ phải thể hiện được tình cảm của bạn cũng như hiểu rõ sở thích của mẹ có như vậy mẹ mới cảm thấy trân trọng hơn những gì bạn. Hãy nghĩ đến những gì mẹ thích nhưng chưa có vì công việc, vì thời gian quá bận rộn, vì phải chăm sóc cho mọi người trong gia đình nên vẫn chưa có dịp dành cho bản thân. Hãy nghĩ về người phụ nữ trong cuộc đời của bạn và xem những gợi ý sau. Các bạn nam, các đức lang quân cũng có thể áp dụng chúng với cô bạn gái, với người vợ của mình. [b]Tạo một album ảnh chan chứa kỷ niệm cũ[/b] Ôn lại những kỷ niệm là một việc làm rất ý nghĩa trong Ngày của mẹ. Với một cuốn album, bạn có thể sáng tạo và thiết kế chúng mang đậm dấu ấn riêng, nhưng phải chắc chắn là album đó phải có những bức ảnh mà mẹ của bạn rất thích. Những bức ảnh cũ mà lâu lắm rồi mẹ chưa có dịp xem là một phần quan trọng "dự án" này. Trang trí xung quanh bức ảnh là những lời bình dí dỏm, chan chứa tình cảm, những mẩu chuyện ngắn vui gắn liến với kỷ niệm bức ảnh. Mẹ của bạn cảm thấy thật ấm lòng biết bao. [b]Một đoạn video đầy ý nghĩa[/b] Cả gia đình cùng nhau làm một đoạn phim ngắn tặng cho mẹ. Thật sáng tạo và độc đáo vào nhé! Những người bạn cũ sẽ kể những câu chuyện ấn tượng, những kỷ niệm vui về mẹ, thêm vào đó là những bức ảnh cũ trên nền nhạc là một bài hát mà mẹ rất thích, hãy tạo thành một êkíp làm phim thông minh, nhộn nhịp, chan chứa tình yêu thương của cả nhà dành cho mẹ. Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với mẹ bao nhiêu thì hãy gửi nó vào trong đoạn phim ngắn này, mẹ sẽ cảm nhận được ngay. [b] Một ngày "xả hơi" thật "đã"![/b] Mẹ của bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nào là công việc ở cơ quan, chăm lo gia đình, tham gia hoạt động xã hội vì vậy bà rất cần những giây phút thư giãn tại nhà. Nhưng tại sao không phải là một ngày để đi tân trang lại ngoại hình nhỉ? Đừng cố nài nỉ mẹ để mình mátxa mặt vì có thể bà sẽ hiểu lầm là mình đã già. Hãy nghĩ một hình thức nào đó có thể làm mẹ bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái như một buổi hẹn đi làm tóc, matxa đầu, toàn thân hay thậm chí là một ngày bên dụng cụ tập thể dục ngộ nghĩnh để mẹ có thể quên hết những mệt nhọc hàng ngày. [b]Lên kế hoạch một buổi dã ngoại cuối tuần[/b] Vì ngày của mẹ rơi vào ngày nghỉ cuối tuần nên bạn có thể soạn ra một địa điểm gần nhà mẹ thích đi. Một bản kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết bao gồm phòng nghỉ, các hoạt động, lịch trình... Với cách làm đó, mẹ bạn không phải làm bất điều gì ngoài việc thư giãn khi đến đó. Nên cho bà có nhiều sự lựa chọn phòng khi có những chỗ mẹ bạn không ưng ý lắm. [b]Một bữa tối sang trọng[/b] Hãy cùng mọi người trong gia đình làm tất tần tật công việc trong gia đình, từ việc dọn nhà, làm vườn, giặt áo quần... sau đó, chọn một nhà hàng mẹ thích, cả gia đình sẽ có một bữa ăn sang trọng, cùng ôn lại những ngày cũ, những chuyện vui trong quá khứ để làm cho mẹ cảm thấy mình là một nhân vật quan trọng. Thêm vào đó, bạn có thể mua một cặp vé chương trình nghệ thuật như hòa nhạc, triễn lãm ảnh... Hãy mỉm cười thật tươi khi đưa cho mẹ nhé! [b]Tự chuẩn bị một bữa ăn tối[/b] Dù đó là mẹ hay là vợ của bạn đi nữa, hãy nấu những món ăn mà họ thích, trình bày thật bắt mắt. Dọn ra trên bàn, họ chính là khách mời đặc biệt còn bạn là một người phục vụ chuyên nghiệp, hãy tạo cho người phụ nữ của bạn thật thoải mái thưởng thức món ăn ngon. Nếu bạn lỡ cho thành "than" món ăn nào đó, hãy chuộc lỗi bằng thái độ phục vụ để họ có thể biết rằng bạn thực sự thành tâm biết bao. [b]Đăng ký cho mẹ một lớp học ngoại khóa[/b] Mẹ bạn có thường hát hay nhảy trong khi đang làm việc? Nếu có, có thể mẹ muốn tham gia các lớp học ngoại khóa nhưng vì quá bận nên vẫn chưa có thời gian và biết chỗ để đăng ký. Hãy tìm một trung tâm đáng tin cậy, một lớp học nhỏ để mẹ cảm thấy thoải mái trong trường hợp mẹ bị ức chế vì đám đông. Hãy gặp người phụ trách trước để đảm bảo rằng mẹ bạn sẽ có những buổi học hiệu quả. Tất nhiên cũng nên có những món tặng kèm theo như nếu mẹ học vẽ thì bạn sẽ tặng cây bút chì, giấy, màu vẽ dùng trong hội họa, nếu học khiêu vũ thì sẽ là một đôi giày êm chân. [b]Dọn nhà[/b] Đây là một hoạt động rất "cổ điển" trong Ngày của mẹ. Hãy giúp mẹ làm việc nhà, nhưng không nên đụng vào những việc lớn quá vì rất dễ hỏng chuyện. Những việc trong sức của bạn như cùng mẹ trồng một vườn hoa mới, dọn dẹp khu vườn, bạn cũng có thể chùi xe, đánh bóng giày dép, trang sức, dọn lại đồ trang điểm những thứ mà mẹ quá bận rộn để làm. Hãy chủ động và sáng tạo. [b]Mua một món quà[/b] Bạn có thể mua cho mẹ một dụng cụ tập thể dục và khuyến khích mẹ sử dụng hay một tác phẩm sách mới ra lò nếu có chữ ký của tác giả càng tốt. Dụng cụ nhà bếp không thực sự ấn tượng lắm với mẹ đâu, nhưng áo quần thì có thể là sự lựa chọn tốt. Nhớ là mua đúng kích thước nhé! Một chiếc túi xách thì nhớ hỏi thêm thông tin về sở thích của mẹ. Nếu bạn sống xa nhà, thì một món quà mang đặc sản của địa phương nơi bạn đang sống là ý nghĩa nhất. Quan trọng nhất là bạn phải biết dành thời gian bên mẹ trong ngày này dù bạn đã tặng quà đi nữa. Cuối ngày, điều bắt buộc là tặng mẹ một tấm thiệp (thậm chí khi bạn đã tặng quà rồi), những lời chúc yêu thương sẽ làm mẹ cảm thấy một ngày trôi qua ý nghĩa hơn. Ngày của mẹ là ngày những người con cái, những ông chồng dành những món quà bất ngờ nhất cho người phụ nữ của họ. Món quà quý giá nhất đối với mỗi người phụ nữ chính là tình yêu thương của người thân dành cho mình. Sưu tầm
Lê Thị Khánh Hòa
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào web www.alo24h.com.vn xem và chọn quà thử nhé người lớn tuổi thường thích ngọc trai hoặc là các loại vòng cổ đá, theo mình nghĩ thì vòng cổ đá cẩm thạch vân thủy hoặc là 1 bộ ngọc trai là okie, ngoài ra bạn nên xem xét thêm yếu tố tính cách của người bạn định tặng như thế nào để chọn ra món quà ưng ý chúc bạn vui
ĐOÀN THỊ KHUÊ
Trả lời 12 năm trước

Mẹ bạn có thích hoa không, bạn mua tặng mẹ chậu hoa phong lan treo rất đẹp đó. Mình đang bán hoa phong lan, sorry vì tranh thủ quảng cáo nhé. Nếu bạn thích bạn có thể liên hệ với mình, mình sẽ gửi hình cho bạn coi trước. Hoa mình bán giá từ 100 - 120 k/ chậu có hoa đẹp luôn và kiêm tư vấn cách trồng và chăm sóc phong lan nữa. Liên hệ với mình : 0905 257 128, gặp khuê, Yh!: khuedoan2007. Mình ở tp HCM nha.

Mr Khải
Trả lời 12 năm trước

Qua đây xem bạn nhé nhiều cái hay lắm lứa tuổi nào cũng được:

http://thucphamnga.blogspot.com/2011/07/gioi-thieu-ve-dong-vodka-kremlin_25.html

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 11 năm trước

www.Color4love.com - Everything to color your love

Người mẹ nào cũng muốn cảm thấy trẻ hơn và yêu đời trong ngày chủ nhật thứ hai của tháng năm, Ngày của mẹ. Vì vậy tại sao lại không làm cho họ cảm thấy thật xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày đặc biệt này? Hãy cho mẹ biết rằng bạn yêu và quý trọng tất cả những gì mẹ đã làm cho mình.

Mỗi người mẹ đều có một cá tính riêng vì vậy sở thích của họ tất nhiên cũng sẽ rất khác nhau. Món quà của bạn dành cho mẹ phải thể hiện được tình cảm của bạn cũng như hiểu rõ sở thích của mẹ có như vậy mẹ mới cảm thấy trân trọng hơn những gì bạn.

Hãy nghĩ đến những gì mẹ thích nhưng chưa có vì công việc, vì thời gian quá bận rộn, vì phải chăm sóc cho mọi người trong gia đình nên vẫn chưa có dịp dành cho bản thân.

Hãy nghĩ về người phụ nữ trong cuộc đời của bạn và xem những gợi ý sau. Các bạn nam, các đức lang quân cũng có thể áp dụng chúng với cô bạn gái, với người vợ của mình.

Tạo một album ảnh chan chứa kỷ niệm cũ (bạn có thể đặt hàng tại công ty Thế Hệ Trẻ)

Ôn lại những kỷ niệm là một việc làm rất ý nghĩa trong Ngày của mẹ. Với một cuốn album, bạn có thể sáng tạo và thiết kế chúng mang đậm dấu ấn riêng, nhưng phải chắc chắn là album đó phải có những bức ảnh mà mẹ của bạn rất thích. Những bức ảnh cũ mà lâu lắm rồi mẹ chưa có dịp xem là một phần quan trọng "dự án" này. Trang trí xung quanh bức ảnh là những lời bình dí dỏm, chan chứa tình cảm, những mẩu chuyện ngắn vui gắn liến với kỷ niệm bức ảnh. Mẹ của bạn cảm thấy thật ấm lòng biết bao.

Một đoạn video đầy ý nghĩa

Cả gia đình cùng nhau làm một đoạn phim ngắn tặng cho mẹ. Thật sáng tạo và độc đáo vào nhé! Những người bạn cũ sẽ kể những câu chuyện ấn tượng, những kỷ niệm vui về mẹ, thêm vào đó là những bức ảnh cũ trên nền nhạc là một bài hát mà mẹ rất thích, hãy tạo thành một êkíp làm phim thông minh, nhộn nhịp, chan chứa tình yêu thương của cả nhà dành cho mẹ. Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với mẹ bao nhiêu thì hãy gửi nó vào trong đoạn phim ngắn này, mẹ sẽ cảm nhận được ngay.

Một ngày "xả hơi" thật "đã"!

Mẹ của bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nào là công việc ở cơ quan, chăm lo gia đình, tham gia hoạt động xã hội vì vậy bà rất cần những giây phút thư giãn tại nhà. Nhưng tại sao không phải là một ngày để đi tân trang lại ngoại hình nhỉ? Đừng cố nài nỉ mẹ để mình mátxa mặt vì có thể bà sẽ hiểu lầm là mình đã già. Hãy nghĩ một hình thức nào đó có thể làm mẹ bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái như một buổi hẹn đi làm tóc, matxa đầu, toàn thân hay thậm chí là một ngày bên dụng cụ tập thể dục ngộ nghĩnh để mẹ có thể quên hết những mệt nhọc hàng ngày.

Lên kế hoạch một buổi dã ngoại cuối tuần

Vì ngày của mẹ rơi vào ngày nghỉ cuối tuần nên bạn có thể soạn ra một địa điểm gần nhà mẹ thích đi. Một bản kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết bao gồm phòng nghỉ, các hoạt động, lịch trình... Với cách làm đó, mẹ bạn không phải làm bất điều gì ngoài việc thư giãn khi đến đó. Nên cho bà có nhiều sự lựa chọn phòng khi có những chỗ mẹ bạn không ưng ý lắm.

Một bữa tối sang trọng

Hãy cùng mọi người trong gia đình làm tất tần tật công việc trong gia đình, từ việc dọn nhà, làm vườn, giặt áo quần... sau đó, chọn một nhà hàng mẹ thích, cả gia đình sẽ có một bữa ăn sang trọng, cùng ôn lại những ngày cũ, những chuyện vui trong quá khứ để làm cho mẹ cảm thấy mình là một nhân vật quan trọng. Thêm vào đó, bạn có thể mua một cặp vé chương trình nghệ thuật như hòa nhạc, triễn lãm ảnh... Hãy mỉm cười thật tươi khi đưa cho mẹ nhé!

Tự chuẩn bị một bữa ăn tối

Dù đó là mẹ hay là vợ của bạn đi nữa, hãy nấu những món ăn mà họ thích, trình bày thật bắt mắt. Dọn ra trên bàn, họ chính là khách mời đặc biệt còn bạn là một người phục vụ chuyên nghiệp, hãy tạo cho người phụ nữ của bạn thật thoải mái thưởng thức món ăn ngon. Nếu bạn lỡ cho thành "than" món ăn nào đó, hãy chuộc lỗi bằng thái độ phục vụ để họ có thể biết rằng bạn thực sự thành tâm biết bao.

Đăng ký cho mẹ một lớp học ngoại khóa

Mẹ bạn có thường hát hay nhảy trong khi đang làm việc? Nếu có, có thể mẹ muốn tham gia các lớp học ngoại khóa nhưng vì quá bận nên vẫn chưa có thời gian và biết chỗ để đăng ký. Hãy tìm một trung tâm đáng tin cậy, một lớp học nhỏ để mẹ cảm thấy thoải mái trong trường hợp mẹ bị ức chế vì đám đông. Hãy gặp người phụ trách trước để đảm bảo rằng mẹ bạn sẽ có những buổi học hiệu quả. Tất nhiên cũng nên có những món tặng kèm theo như nếu mẹ học vẽ thì bạn sẽ tặng cây bút chì, giấy, màu vẽ dùng trong hội họa, nếu học khiêu vũ thì sẽ là một đôi giày êm chân.

Dọn nhà

Đây là một hoạt động rất "cổ điển" trong Ngày của mẹ. Hãy giúp mẹ làm việc nhà, nhưng không nên đụng vào những việc lớn quá vì rất dễ hỏng chuyện. Những việc trong sức của bạn như cùng mẹ trồng một vườn hoa mới, dọn dẹp khu vườn, bạn cũng có thể chùi xe, đánh bóng giày dép, trang sức, dọn lại đồ trang điểm những thứ mà mẹ quá bận rộn để làm. Hãy chủ động và sáng tạo.

Mua một món quà

Bạn có thể mua cho mẹ một dụng cụ tập thể dục và khuyến khích mẹ sử dụng hay một tác phẩm sách mới ra lò nếu có chữ ký của tác giả càng tốt. Dụng cụ nhà bếp không thực sự ấn tượng lắm với mẹ đâu, nhưng áo quần thì có thể là sự lựa chọn tốt. Nhớ là mua đúng kích thước nhé! Một chiếc túi xách thì nhớ hỏi thêm thông tin về sở thích của mẹ. Nếu bạn sống xa nhà, thì một món quà mang đặc sản của địa phương nơi bạn đang sống là ý nghĩa nhất.

Quan trọng nhất là bạn phải biết dành thời gian bên mẹ trong ngày này dù bạn đã tặng quà đi nữa. Cuối ngày, điều bắt buộc là tặng mẹ một tấm thiệp (thậm chí khi bạn đã tặng quà rồi), những lời chúc yêu thương sẽ làm mẹ cảm thấy một ngày trôi qua ý nghĩa hơn.

Ngày của mẹ là ngày những người con cái, những ông chồng dành những món quà bất ngờ nhất cho người phụ nữ của họ. Món quà quý giá nhất đối với mỗi người phụ nữ chính là tình yêu thương của người thân dành cho mình.

Nguyen Thao Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tặng bác ấy nhân sâm và linh chi hàn quốc vừa sang trọng vừa tốt cho sức khỏe. Bạn mình hiện tại đang là đại lý cấp 1 cho Công ty kinh doanh nhân sâm linh chi có chứng nhận của bộ y tế chuyên bán lẻ nhân sâm linh chi giá sỉ, cực rẻ so với thị trường vì bạn mình kinh doanh online, không tốn tiền mặt bằng và nhân viên. Nhân sâm và linh chi có nhiều loại dành cho người tiểu đường, ít đường ít béo rất phù hợp cho tất cả mọi người. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo hàng thật. Liên hệ cho bạn mình để được tư vấn thêm nhé - 012.187.178.12

Nguyen Tuyet Nhung
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, theo mình bạn nên tặn đồ gần gũi với bác ấy, xem bác ấy tuổi gì, mạng gì,... bạn nên chọn đồ phong thủy. Bạn có thể tham khảo thêm tại:http://quatructuyen.com/product-category/do-phong-thuymình tin chắc bác ấy sẽ thích, hoặc bạn có thể xem thêm các món quà tặng tại trang web:http://quatructuyen.com/

Bắp cải phong thủy

  • Rồng phong thủy

  • Thiềm thừ (cóc 3 chân)

  • Tỳ Hưu phong thủy

  • Vật phẩm phong thủy khác

  • Chúc bạn tìm được món quà như ý