Ai thích xem bói không?

Ông bên cạnh nhà mình xem bói giỏi lắm.Tiếng nổi như cồn. Mình bí mật tìm hiểu thì biết là: ai đến xem ông ý cũng bảo thánh chửa về. để lại tên tuổi địa chỉ... để khi nào thánh về thì gọi. Sau đó, ổng cử 2 đệ tử đóng giả tiếp thị, giao hàng khuyến mại... đến nhà đó để điều tra lí lịch, nghề nghiệp hay hỏi hàng xóm về chuyện tình duyên, công việc.... nghe ổng phán đúng 100% nhiều người suýt tán gia bại sản. [:(]
dylan
Trả lời 14 năm trước
bít òy
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
cảm ơn bạn.mình thấy thầy bói nào cũng thế.có người còn phán bừa.tốt nhất là không nên đi xem bói.bói tốt thì không sao nhưng không tốt thì lại lo
Lê Hồng Đại
Trả lời 14 năm trước
Bác nói thế bói toán mà đúng thì ko ai nghèo khổ nữa, hix hix, thấy mấy bác xem lô đề như đúng rồi. ai mà phán cũng đúng cả thì làm mấy con Đề đổi đời ngay. nói chung bói toán là để tham khảo vậy thôi chứ dựa vào đấy mà chờ đợi thì móm hết các Pác ah.
le thi lanh
Trả lời 14 năm trước
Sax làm chi tới mất độ vậy bạn ... đó là 1 số người lợi dụng thần thánh thôi.. mình thì vẫn tin là có 1 số người là có khả năng đó.. [:(][:(][:(]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
kiếm tiền hay nhể nhưng thật sự có 1 số người có khả năng đó , bói cũng như dự báo thời tiết vậy nên có khi chỉ đúng 60% đã ổn
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Trả lời rồi còn gì có 4 ông thầy đại diện cho xã hội thì có 3 ông là hư hỏng rồi +thây giáo thì đổi điểm lấy thân thể học sinh +thầy thuốc thì đổi thuốc lấy tính mạng ngừoi ta, không cần cứu chữa làm gì cứ bán thuốc lấy tiền, sống chết mặc bay. +thầy cãi (LS)ăn tiền cả 2 bên mà bên nào nhiều tiền là có cơ hơn. +cái ông thầy ông nói là ông thầy thứ 4 là ông thầy cúng, -có thể có thầy cúng cao tay bốc, và thầy non tay dút, thầy của ông nói là thầy non tay, thầy cao tay bảo mai chưa xuất hành là chưa xuất hành, mai chưa khởi công là chưa khởi công , ngồi thế nào cho đúng hướng là phải ngồi đúng luôn, mầu nào đúng hành vận khí mầu đó. -ông thầy cao tay là giỏi thật đấy , giáo sư, tiến sĩ, quyền cao,chức trọng, hô ra lửa, thở ra khói, công an, bộ đội là cứ nghe theo răm rắp đấy Khi đến tầm này thì nhân thân lại không còn giá trị nữa thầy không dựa vào đó để bói đâu. Râu vẩy