Quân đội thay đổi trang phục!? Em thấy lãng phí quá.

Link đây ạ http://vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2008/04/3BA00F57/ Từ 30/4, trang phục sĩ quan cải tiến sẽ được mặc thử nghiệm ở các cơ quan Bộ Quốc phòng và một số đơn vị. Mẫu giày sĩ quan nữ sẽ có thêm ghẹt (bót cao) mặc với váy. Mẫu trang phục thử nghiệm đã được Bộ Tổng tham mưu, Tổng cục Hậu cần trình Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Thủ trưởng Bộ Quốc phòng xem xét, báo cáo Chính phủ phê chuẩn sử dụng trong quân đội. Sau quá trình thử nghiệm để hoàn thiện, từ 22/12/2009 toàn quân sẽ mặc trang phục mới cải tiến theo mẫu thống nhất. Ý kiến cá nhân của em thì lãng phí quá .Bản thân em cảm nhận hiện tại với vài ba triệu quân nhân (chưa kể các bác về hưu) đã ngốn quá nhiều ngân sách nhà nước rồi . ...
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nhận xét: Màu sắc loè loẹt hơn màu của sĩ quan trước đây. Hơi giống màu công an. [:(]